Xử lý nấm da tay chân hiệu quả

Bệnh nấm da tay chân nếu không được trị liệu đúng cách sẽ rất khó khỏi và thường xuyên tái diễn. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia phòng khám Đông Phương sẽ giới thiệu một phương pháp trị liệu nấm da tay chân nhanh chóng và hiệu quả.

1

XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢ Xử lý nấm da tay chân tại Đông Phương

Theo các chuyên gia phòng khám Đông Phương, bệnh nấm tay chân nên được xử lý trong giai đoạn đầu với phương pháp phù hợp, tránh những phiền toái do bệnh gây ra, tránh bệnh trở thành mãn tính khó trị liệu. Trị liệu càng sớm, hiệu quả càng cao, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí trị liệu.

★ Quy trình trị liệu bệnh tại phòng khám Đông Phương như sau:

Bước 1: Kiểm tra và chẩn đoán

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào biểu hiện lâm sàng của bệnh để chẩn đoán và thực hiện các xét nghiệm cần thiết như sinh khiết tế bào da để xác định chủng nấm gây bệnh, mức độ xâm nhập và phát triển của nấm trên cơ thể qua đó xác định tình trạng của người bệnh để có phương pháp trị liệu phù hợp.

Bước 2: Tiến hành trị liệu

Căn cứ vào kết quả kiểm tra về tình trạng, mức độ bệnh, bác sĩ có thể đưa ra một số phương hướng trị liệu như sau:

+   Với trường hợp bệnh nấm tay chân nhẹ, chỉ hạn chế ở một vài vùng da thì có thể xử lý tại chỗ bằng thuốc. Thuốc bôi và thuốc uống giúp diệt virus gây bệnh, chống viêm, kháng khuẩn.

+   Trong trường hợp bệnh nấm tay chân thể nặng, lan ra nhiều vị trí trên da, thậm chí vết loét có thể ăn sâu vào xương thì cần sử dụng các loại thuốc toàn thân, cùng biện pháp vật lý trị liệu hỗ trợ.

Ngoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, rửa, tại phòng khám Đông Phương các bác sĩ còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer vi điểm chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn…

Thuốc đông và tây y kết hợp làm giảm gánh nặng của việc dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, hơn thế các thành phần của thuốc đông y chứa các thành phần thảo dược tự nhiên nên không gây kích ứng, dị ứng thuốc. Các tinh chất thảo dược thẩm thấu vào da, cung cấp sức sống cho da, tái tạo làn da mới .

Việc áp dụng biện pháp đông tây y kết hợp cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp định vị chính xác vùng tổn thương, diệt vi khuẩn gây bệnh, khôi phục vùng da thương tổn, cung cấp thêm sức sống cho da bị nấm.

XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢCó dấu hiệu nấm da đầu nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢ

Bước 3: Tái khám sau trị liệu

Sau thời gian chỉ định của bác sĩ, người bệnh cần quay lại tái khám để kiểm tra độ tương tác của thuốc với cơ thể, xác định bệnh đã khỏi hẳn hay chưa để xử lý kịp thời.

XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢ

XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢ Các ưu thế của phương pháp trị liệu tại Đông Phương

+  Tấn công bệnh từ nhiều hướng: Việc áp dụng thuốc đông, tây y kết hợp với vật lý trị liệu tấn công bệnh đa chiều, tăng hiệu quả, nhanh chóng loại bỏ nấm gây bệnh, cung cấp dưỡng chất cho da, khôi phục sức sống cho da, tái tạo lại làn da ban đầu, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

+  Trị liệu cả triệu chứng, căn nguyên gây bệnh: Không chỉ diệt triệu chứng bên ngoài, phương pháp này còn giải quyết nguyên nhân gây bệnh, diệt vi khuẩn nấm nằm sâu dưới da, làm cho bệnh khỏi và không quay trở lại.

+  Phương pháp an toàn: Các loại thuốc dùng đều đảm bảo không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm, các thành phần của thuốc đông y đều có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢGiảm ngay 30% chi phí trị liệu XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢXỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢ XEM CHI TIẾT

XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN HIỆU QUẢ Tại sao bạn nên chọn Đông Phương trị liệu?

+  Chuyên gia hùng hậu: Quy tụ đội ngũ chuyên gia da liễu hàng đầu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lâm sàng.

+   Kỹ thuật hiện đại: Áp dụng các kỹ thuật trị liệu hiện đại, được chuyển giao từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới.

+   Dịch vụ hoàn hảo: Toàn bộ dịch vụ y tế cung cấp đều đạt chất lượng cao, đem lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

+   Chi phí hợp lý: Mọi hạng mục thu phí đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định của bộ y tế, không thu bừa, lạm thu.

Nếu có thắc mắc hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn:

CLICK CHUYÊN GIA

Gọi hotline: 0988.111.497

ĐC: 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục