Viêm da gây ngứa da dữ dội

Viêm da gây ra nhiều triệu chứng trên da như ban đỏ, mụn, chảy nước…nhưng 1 trong những triệu chứng thường gặp nhất là ngứa. Ngứa có thể biểu hiện âm ỉ hay bùng phát dữ dội tùy vào từng giai đoạn phát triển . 

1 
Bị viêm da phải làm sao bây giờ?

VIÊM DA GÂY NGỨA DA DỮ DỘITriệu chứng ngứa da khi bị viêm da

+ Một trong những triệu chứng điển hình của viêm da là ngứa da. Đây là biểu hiện của tất cả các loại viêm da, gặp trên tất cả người bệnh. Tuy nhiên mức độ ngứa như thế nào thì còn tùy thuộc vào cơ địa từng người, giai đoạn của bệnh, thể loại viêm da mắc phải.

+ Thông thường trong các loại viêm da thì viêm da dị ứng và viêm da tiếp xúc là 2 loại có triệu chứng ngứa nhiều nhất. Với viêm da dị ứng triệu chứng ngứa có thể gặp ở toàn thân. Còn với viêm da tiếp xúc thì ngứa biểu hiện đầu tiên ở vúng da tiếp xúc với dị nguyên.

+ Hiện tượng ngứa thường diễn ra dữ dội nhất ở giai đoạn đầu của bệnh và khi bệnh đã trở thành mãn tính. Đặc biệt ở giai đoạn mãn tính thì ngứa trở lên dữ dội, người bệnh không chịu được hay gãi, gây tổn thương da, dẫn tới nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu. mụn mủ…vô cùng nguy hiểm.

+ Khi các tổn thương trên da đã giảm, da mới được hình thành nhằm bù đắp các lỗi trên da thì cũng gây ra hiện tượng ngứa.Lúc này tuyệt đối không được gãi vì làn da lúc này đang yếu, nếu gãi có thể gây viêm thêm, để lại sẹo trên da.

VIÊM DA GÂY NGỨA DA DỮ DỘITBW liệu pháp khử trùng sâu khắc chế viêm da 

TBW liệu pháp khử trùng sâu kết hợp đông y và tây y, nhưng chủ yếu vẫn khắc chế bằng đông y, biện pháp này nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây bệnh, làm giảm vùng da bị viêm.Liệu pháp chủ yếu trị liệu bằng đông y, đa tác dụng đồng thời khắc chế viêm da một cách khoa học. Quá trình khắc chế bệnh đơn giản nhanh chóng, không tác dụng phụ và đạt hiệu quả cao.

Quy trình trị liệu được chia ra làm 2 bước:

1.  Chuẩn đoán nguồn gây bệnh:

Phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh và chính xác nguồn gây viêm da. Đây là hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng dựa vào các xét nghiệm sinh thiết trực tiếp trên da. Có thể nhanh chóng xác định tới hơn 200 nguồn dị ứng thường gặp.

2

2.   Trị liệu theo nguyên nhân

Sau khi xác định nguồn dị ứng, người bệnh phải nhanh chóng loại bỏ nguồn dị ứng ngay có thể, sau đó chuyên gia sẽ áp dụng liệu pháp TBW, loại bỏ các triệu chứng của bệnh, đồng thời thúc đẩy quá trình tự miễn dịch của cơ thể.

+ Thuốc tây y ( thuốc uống, thuốc bôi).

Giúp kháng viêm, diệt khuẩn, xóa nhanh các triệu chứng bên ngoài da nhờ vào việc làm mềm da, xóa các lớp da đã bị sừng hóa.+ Thuốc đông y ( thuốc uống, thuốc ngâm).

Thuốc đông y giúp đào thải độc tố trong cơ thể, thúc đẩy máu lưu thông tới vùng da bị tổn thương, tạo sức sống mới cho làn da.

Thuốc ngâm làm mềm da, cung cấp thành phần dưỡng ẩm tự nhiên cho da.

VIÊM DA GÂY NGỨA DA DỮ DỘI  Giảm ngay 30% chi phí trị liệu     XEM CHI TIẾTVIÊM DA GÂY NGỨA DA DỮ DỘI

+ Vật lý trị liệu hỗ trợ.

Ngoài trị liệu bằng thuốc thì phòng khám Đông Phương đã áp dụng sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu, giúp tăng tính hiệu quả của thuốc, rút ngắn thời gian trị liệu bệnh.

Các loại máy máy xông hơi, máy xục rửa giúp thuốc thẩm thấu vào da nhanh hơn.

Máy chiếu tia laser khắc phục các tổn thương ngoài da như sẹo,vết sần…

Với liệu pháp tấn công bệnh từ cả 2 phía trong và ngoài, phương pháp đông tây y kết hợp hiện là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất để có thể khắc chế viêm da hiệu quả, tránh bệnh tái diễn. Hơn thế trả lại sức sống của 1 làn da khỏe mạnh.

2

VIÊM DA GÂY NGỨA DA DỮ DỘIƯu thế của phương pháp 

♦ Trị liệu toàn diện bệnh: Không chỉ loại triệu chứng mà còn xử lý cả căn nguyên gây bệnh.

♦ Thời gian trị liệu ngắn: Do cùng lúc áp dụng nhiều biện pháp song song nhau, rút ngắn thời gian trị liệu.

♦ Không phản ứng phụ: Các thành phần thuốc đều không chứa thành phần Steroid hoặc Cortisone nào, nên không gây ra các biến chứng trong quá trình trị liệu

♦ Tính thẩm mỹ cao: Ngoài yếu tố khắc phục bệnh phương pháp này còn có tác dụng thẩm mỹ làn da, khôi phục, tạo ra 1 làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp trị liệu, liệu trình thời gian trị liệu, chi phí trị liệu như thế nào, hãy gặp các bác sỹ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn. Liên lạc theo các cách sau:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0988.111.497

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục