Viêm da cơ địa bắt nguồn từ đâu

Viêm da cơ địa tay chân là bệnh lý viêm da mạn tính  với tổn thương da thường gặp ở các vị trí như bàn tay và bàn chân. Bệnh thường tiến triển kéo dài với các biểu hiện như  khô da, nứt da, bong da…

1
Viêm da cơ địa phải làm sao?

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU 3 nhóm nguyên nhân chính gây viêm da cơ địa

♦ Di truyền, gen

Cụ thể hơn, Filaggrin là một protein đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ nước trong lớp sừng. Những người có đột biến này thường có làn da khô. Filaggrin còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn cho da. Ngoài ra, Filaggrin cũng có thể phân tách thành acid-trans, giúp điều chỉnh lượng pH.

Yếu tố di truyền, gia đình cho thấy 60% người bị viêm da cơ địa có con cũng bị bệnh này. Nếu cả bố mẹ đều bị viêm da cơ địa thì có tới 80% con bị bệnh.

♦  Môi trường

Hệ thống miễn dịch của những đứa trẻ sống trong môi trường thiếu vệ sinh, nhiều chất gây dị ứng sẽ mạnh hơn của những đứa trẻ ở môi trường hiện đại, vệ sinh.

Môi trường nhiều khói bụi, ô nhiễm ở những thành phố hiện đại hiện nay cũng góp phần khiến cho viêm da cơ địa có cơ hội phát triển.

♦ Một số nguyên nhân khác 

+ Da bị kích ứng bởi các vật dụng như: áo len, hoá chất tẩy rửa, khói bụi hay thuốc lá.

+ Uống ít nước: Bởi vậy, nếu bạn uống không đủ, các độc tố trong cơ thể không được thải, tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Điều này làm tăng nguy cơ mắc bệnh của bạn, trong đó có bệnh viêm da cơ địa.

+ Chế độ ăn thiếu khoa học: ăn uống quá nhiều những thực phẩm gây nóng trong, các chất kích thích làm cho hệ thống bài tiết qua da bị rối loạn, làm tăng nguy cơ mắc viêm da cơ địa.

+ Tuổi tác: Viêm da cơ địa thường mắc ở trẻ em, chiếm khoảng 35% số ca mắc bệnh.

2

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Chuẩn đoán chính xác nguyên nhân

+ Bệnh viêm da có tới hàng chục nguyên nhân gây bệnh, do đó để có thể chuẩn đoán chính xác nguyên  nhân gây bệnh, Phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh và chính xác nguồn gây viêm da.

Đây là hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng dựa vào các xét nghiệm sinh thiết trực tiếp trên da. Có thể nhanh chóng xác định tới hơn 200 nguồn dị ứng thường gặp.

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU   Có dấu hiệu viêm da cơ địa nên làm gì?       CLICK CHUYÊN GIAVIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU

+ Máy  CT da 3 chiều, dựa trên nguyên lý tụ ánh sáng, sử dụng kỹ thuật hình ảnh cắt lớp 3 chiều, không cần sinh thiết tổ chức bệnh, trên bề mặt da sống cũng có thể tạo hình ảnh, tránh tổn thương người bệnh; trực quan, quan sát, chẩn đoán nguyên nhân gây  viêm da, tình hình tổn thương trên da, từ  đó phân loại viêm da, phân loại giai đoạn phát triển của bệnh,  trị liệu nguyên nhân, triệu chứng gây bệnh.

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU TBW liệu pháp khử trùng sâu khắc chế bệnh viêm da

Tại Đông Phương, các chuyên gia đã sử dụng liệu pháp TBW khử trùng sâu để khắc chế viêm da hiệu quả. Liệu pháp chủ yếu trị liệu bằng đông y, đa tác dụng đồng thời khắc chế viêm da một cách khoa học. Quá trình khắc chế bệnh đơn giản nhanh chóng, không tác dụng phụ và đạt hiệu quả cao.

Sau khi xác định nguồn dị ứng, người bệnh phải nhanh chóng loại bỏ nguồn dị ứng ngay có thể, sau đó chuyên gia sẽ áp dụng liệu pháp TBW, loại bỏ các triệu chứng của bệnh, đồng thời thúc đẩy quá trình tự miễn dịch của cơ thể.

goi-kham-tong-quat-tai-yersin-gia-bao-nhieu

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Thuốc tây y ( thuốc uống, thuốc bôi).

Giúp kháng viêm, diệt khuẩn, xóa nhanh các triệu chứng bên ngoài da nhờ vào việc làm mềm da, xóa các lớp da đã bị sừng hóa.

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Thuốc đông y ( thuốc uống, thuốc ngâm).

Thuốc đông y giúp đào thải độc tố trong cơ thể, thúc đẩy máu lưu thông tới vùng da bị tổn thương, tạo sức sống mới cho làn da.

Thuốc ngâm làm mềm da, cung cấp thành phần dưỡng ẩm tự nhiên cho da.

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂUGiảm ngay 30% chi phí trị liệu VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU    XEM CHI TIẾT

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Vật lý trị liệu hỗ trợ.

Ngoài trị liệu bằng thuốc thì phòng khám Đông Phương đã áp dụng sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu, giúp tăng tính hiệu quả của thuốc, rút ngắn thời gian trị liệu bệnh.

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Các loại máy máy xông hơi, máy xục rửa giúp thuốc thẩm thấu vào da nhanh hơn.

Máy chiếu tia laser khắc phục các tổn thương ngoài da như sẹo,vết sần…

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Ưu thế của phương pháp 

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Trị liệu toàn diện bệnh:

Không chỉ loại triệu chứng mà còn xử lý cả căn nguyên gây bệnh.

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Thời gian trị liệu ngắn:

Do cùng lúc áp dụng nhiều biện pháp song song nhau, rút ngắn thời gian trị liệu.

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Không phản ứng phụ:

Các thành phần thuốc đều không chứa thành phần Steroid hoặc Cortisone nào, nên không gây ra các biến chứng trong quá trình trị liệu

VIÊM DA CƠ ĐỊA BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU Tính thẩm mỹ cao:

Ngoài yếu tố khắc phục bệnh phương pháp này còn có tác dụng thẩm mỹ làn da, khôi phục, tạo ra 1 làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Nếu muốn tìm hiểu cụ thể về chi phí trị liệu, liệu trình trị liệu hãy nói chuyện trực tiếp với các bác sỹ da liễu đầu ngành của chúng tôi theo các cách sau đây:

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0988.111.497

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục