Ưu điểm của phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser

Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser thông qua đặc tính sửa đổi trọng điểm của laser , sử dụng tia laser biến thành một đốm sáng, sau đó lợi dụng máy phát biều đồ, từ đốm sáng ấn định quét biểu đồ, sử dụng đốm sáng cùng với sản sinh nhiệt độ cao, quét phạm vi mụn với mục đích loại bỏ sẹo.

dac-tri-seo2

♦ Ưu điểm của hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser

Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser là phương pháp phổ biến đang được áp dụng hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là:

1.Hỗ trợ  điều trị sẹo lõm bằng laser có thể hỗ trợ điều trị những loại sẹo có hình dạng khác nhau, đặc điểm bệnh lý tiến hành trị liệu.

2. Công nghệ tiên tiến, sử dụng liệu pháp hỗ trợ  điều trị sẹo ít xâm hại.

3. Hỗ trợ điều trị sẹo bằng laser hiệu quả trị liệu rõ ràng, ổn định. Dùng một lần có thể đạt được hiệu quả rất tốt, qua nhiều lần trị liệu, phần lớn người bệnh có thể hồi phục lại dung mạo bình thường , cơ bản không để lại những vết sẹo khó nhìn.

4.Phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo bằng laser đơn giản, không đau đớn, không tác dụng phụ, không cần nằm viện, bất kỳ lúc nào cũng có thể tiến hành hỗ trợ điều trị, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, học tập cũng như công việc.

 Địa điểm hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả tại Hà Nội 

Sau khi loại bỏ sẹo để đường da hồi phục trạng thái tự nhiên, cần áp dụng theo phương án của bác sỹ, sử dụng kem hỗ trợ điều trị làm mờ liên tục , đến khi da sinh trưởng lại bình thường mới được dừng lại. Một ngày dùng 4 lần kem làm mờ, trước khi bôi kem làm mờ.

Cần dùng sữa rửa mặt không bọt rửa sạch toàn bộ vùng da , tiếp tục dùng giấy khô lau sạch nước, sau đó bôi kem làm mờ.

Sau khi laser loại bỏ sẹo cần chú ý không sử dụng mỹ phẩm và tái tạo bề mặt chất lượng kém, bong tróc, sản phẩm chứa chất kích thích. Trong khoảng 6 tháng khi hỗ trợ điều trị không được xông hơi, ban ngày nên kết hợp sử dụng kem chống nắng. Chú ý duy trì tâm lý thoải mái, hạn chế lo lắng quá mức, có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp phục hồi nhanh chóng.

Ngoài ra , cần duy trì thói quen ăn uống hợp lý, ăn những đồ ăn nhẹ, không nên ăn đồ ăn cay hoặc những đồ ăn chứa nhiều chất kích thích, tránh sản sinh ra những tác dụng kích ứng da, ảnh hưởng đến kết quả loại bỏ sẹo

♦ Đông Phương trị liệu sẹo lõm

Tại Đông Phương, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu tìm ra và áp dụng thành công phương pháp Đông y kết hợp cùng kĩ thuật Laser trong trị liệu sẹo, đạt hiệu quả cao với nhiều ưu điểm:

– Liệu trình trị liệu khoa học, an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và vững kiến thức chuyên môn

– Đa dạng phương pháp trị liệu hiệu quả với nguyên liệu trị liệu độc quyền

-Thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo với giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

♦ Tin ưu đãi

√ Giảm 30% chi phí kiểm tra bệnh da liễu

√ Giảm 30% chi phí trị liệu bệnh da liễu

Bài viết cùng chuyên mục