Đẩy lùi bệnh Eczecma trong 3 bước

Chàm (eczecma) là một trong những bệnh về da ảnh hưởng nghiêm trong đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh.  Vì vậy việc lựa chọn phương pháp hỗ trợ xử lý bệnh là vô cùng quan trọng.

8

Các triệu chứng của bệnh chàm có thể khác nhau. Ngứa là triệu chứng đầu tiên của một ổ dịch bệnh chàm. Các dấu hiệu khác, cùng với ngứa, bao gồm da rất khô. Khi da bị khô đủ nó cũng dễ bị nứt với phong trào và có thể bóc và tróc ra.

Đốm nhỏ màu đỏ bắt đầu xuất hiện nơi đây là khu vực bị viêm. Eczema có xu hướng gây ra nhiều mụn nước nhỏ .Những mụn nước có thể nhỏ màu đỏ và thường xuyên.

Vinh dự là nơi hội tụ nhiều chuyên gia da liễu giỏi nhất, đội ngũ chuyên gia da liễu phòng khám 497-Quang Trung-Hà Đông với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thực hành lâm sàng đã tổng kết ra phương pháp hỗ trợ điều hỗ trợ trị liệu bệnh Chàm(eczecma)-“ Đông tây y kết hợp-DHU, là phương pháp có kỹ thuật đột phá và sáng tạo nhất hiện nay.

Phương pháp hỗ trợ xử lý tổng hợp theo liệu trình  không cần dùng thuốc kháng sinh hết ngứa ngay lập tức, sau 7 ngày loaị bỏ da tổn thương, ngăn ngừa trở lại từ trong ra ngoài.

 ➡ Chỉ trong 3 bước, hiệu quả bệnh.

♠ Tuần đầu tiên:

Tiêu viêm diệt vi khuẩn, giảm đau hết ngứa.

Hệ thống hỗ trợ trị liệu cộng hưởng sinh học BICOM không cần bất cứ loại thuốc nào, không tiêm, không có tác dụng phụ. Phương pháp này giúp người bệnh hết đau, tiêu viêm, diệt vi khuẩn bệnh.

♠ Tuần thứ hai:

Hỗ trợ trị liệu vết thương ngoài, vùng da tổn thương lành lại.

Các thành phần thuốc đông y làm tăng tính thẩm thấu của máy hỗ trợ trị liệu bằng phương pháp xông hơi, làm giảm các gốc tự do kháng dị ứng, phục hồi trạng thái cân bằng cho làn da.

Đây là kỹ thuật phân tử mới nhất của Mỹ phối hợp đặc biệt với thuốc Đông y làm cho các phân tử xâm nhập qua da, hiệu quả hơn.

♠ Tuần thứ 3:

Chất lượng sức khỏe chuyển biến, ngăn chặn trở lại.

Thuốc đông y kê toa, hỗ trợ trị liệu từ nguồn gây bệnh, bổ âm dưỡng huyết, trừ phong thấp, thông gan khí, giải độc ứ, kháng dị ứng, thúc đẩy sự tuần hoàn tốt đào thải các gốc tự do trên vùng da bệnh, phục hồi làn da sáng mịn.

 ➡ Tại sao bạn nên lựa chọn Đông Phương?

♠ Đội ngũ chuyên gia giỏi:

Quy tụ các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Việt Nam, từng công tác tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm lâm sàng.

♠ Chất lượng dịch vụ hoàn hảo:

Tất cả quy trình khám đều khoa học, thuận tiện, đơn giản.

♠ Chi phí hợp lý:

Các hạng mục thu phí rành mạch, rõ ràng, tuân thủ quy định của Bộ y tế.

Nếu bạn đang mắc bệnh da liễu hãy đăng ký khám với chuyên gia ngay để nhận được sự chăm sóc sức khỏe tận tình nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY

Bài viết cùng chuyên mục