Tìm hiểu thêm về lậu ở miệng

Chính bởi bệnh lậu ở miệng có những dấu hiệu khó xác định nên đôi khi chính người bệnh thậm chí là bác sĩ cũng bị nhầm lẫn sang các bệnh đường hô hấp trong đó viêm họng, gây loét vùng miệng, cuống họng là rất phổ biến.

lau-tai-mieng

Nguyên nhân do đâu mà bị lậu ở miệng?

+ Rất nhiều người nghĩ rằng bệnh lậu là bệnh xã hội nên chỉ lây qua đường tình dục nhưng không phải thế nếu bạn có những tiếp xúc ở vết thương hở với song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae thì chắc chắn bạn sẽ bị nhiễm lậu. Vậy những nguyên nhân nào gây lậu ở miệng ?

+ Bệnh lậu ở miệng ngày nay có chiều hướng tăng cao, có thể do thay đổi trong quan hệ tình dục. Giới trẻ ngày nay du nhập cách quan hệ Oral sex­ quan hệ đường miệng nên khi miệng bạn có vết xước thì lậu từ cơ quan sinh dục của anh ấy/ cô ấy sẽ tấn công bạn nhanh chóng chỉ trong thời gian 2­3 ngày mà thôi.

+ Có nhiều bạn trẻ dùng tay để kích thích, vì khuẩn lậu có thể từ tay đi vào miệng.

+ Hôn. Nếu nửa kia của bạn đang bị lậu và miệng bạn có vết xước dù rất nhỏ thì bạn cũng không tránh khỏi bị bệnh lậu ở miệng .

 ➡ Biểu hiện bệnh lậu ở miệng

+ Họng và miệng sưng đỏ, đau rát.

+ Có mủ trắng hay vàng kèm theo những vết loét.

+ Sưng hạch bạch huyết ở cổ họng.

+ Quan hệ tình dục lành mạnh, sử dụng bao cao su nếu chưa hiểu rõ về bạn tình của bạn, chung thủy với bạn đời là cách phòng ngừa tốt nhất bệnh lậu ở miệng. Nên nhớ rằng lậu ở miệng cũng rất nguy hiểm, bệnh lậu được xếp vào hàng Bệnh xã hội lây lan cao và nguy cơ gây vô sinh hàng đầu.

Nhận biết bệnh lậu nhanh chóng với chuyên gia tư vấn

 ➡ Lưu ý cần quan tâm

– Hạn chế quan hệ tình dục bằng miệng, vì không có gì đảm bảo rằng bạn cơ quan sinh dục của bạn không tiềm ẩn những vi khuẩn lậu. Nếu thực hiện oralsex cần có những kiến thức về nó một cách kỹ càng nhất.

– Khi sử dụng tay kích thích trong quá trình “yêu” thì không đưa tay vào miệng để tránh vi khuẩn truyền nhiễm vào miệng.

– Đặc biệt với những người phụ nữ đang mang thai thì càng không nên thực hiện oralsex, nếu bị bệnh lậu ở miệng thì sẽ gây ảnh hưởng xấu cho thai nhi.

– Hãy cùng bạn tình đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ để phát hiện bệnh sớm nhất. ( Các cách lây nhiễm lậu)

– Hãy chọn cho mình một cơ sở thật uy tín, được cấp phép của bộ y tế để được trị liệu bệnh an toàn, hiệu quả.

Phòng khám Đông Phương là phòng khám chuyên khám chữa bệnh xã hội uy tín  tại Hà Nội. Với rất nhiều những trường hợp đã được trị liệu bệnh hiệu quả tại đây, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm, sứ mệnh của mình một cách nghiêm túc nhất!

Liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0988.111.497

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Ni

Bài viết cùng chuyên mục