Tàn nhang đã không còn là nỗi lo dai dẳng nữa

    Tàn nhang luôn được coi là kẻ thù của cái đẹp. Nó khiến cho người bệnh tự ti về làn da của mình, lạm dụng mỹ phẩm khiến làn da yếu và dễ tổn thương hơn. Vậy làm thế nào để thoát khỏi nỗi lo về tàn nhang?

tri-tan-nhang-dung-cach-se-khong-lam-mong-da-1

💡  Tại sao nên loại bỏ tàn nhang?

Tàn nhang cũng giống như nám đều là các bệnh vấn đề về da nó không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng đối với phụ nữ thì đó là nỗi lo lắng không bao giờ dừng lại. Trị liệu tàn nhang không phải phải là vấn đề đơn giản nếu không loại bỏ, tàn nhang có khả năng lan rất nhanh chóng. Mức độ bị tàn nhang sâu và nặng hơn.

Không những thế, nếu không trị liệu tàn nhang kịp thời, da sẽ xấu đi nhanh chóng, đen sạm, lão hóa ảnh hưởng đến nhan sắc khiến chị em trở nên tự tin hơn.

Hiện nay có nhiều phương pháp trị liệu tàn nhang, nhưng nếu không lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả trị liệu. Sau một thời gian tàn nhang sẽ trở lại, hiệu quả không được lâu dài.

 💡  Tàn nhang bẩm sinh có thể thông qua trị liệu bằng tia laser để loại bỏ.

Dùng tia laser để trị liệu nghĩa là sự phát xạ laser chuyển đổi từ loại hình truyền thống sang chế độ  điểm ảnh vi- xop công nghệ kỹ thuật mới.

Chế độ điểm ảnh vi-xop có thể giảm thiểu phản ứng nhiệt biểu bì, làm cho quá trình trị liệu càng trở nên nhẹ nhàng thoải mái, có hiệu quả trong việc tẩy lớp da chết.

Xóa tàn nhang bằng laser có khả năng sản xuất năng lượng cao, có một sự thâm nhập nhất định, tụ họp những tiêu điểm đơn sắc chính xác, tạo ra nhiệt độ cao tác dụng lên tàn nhang mục tiêu nhằm loại bỏ hoặc làm phá vỡ các mô, đạt được mục địch loại bỏ tàn nhang.

Hệ thống laser sử dụng hệ thống phương pháp lọc cực mạnh và đảm bảo chức năng điều khiển nhiệt độ tự động, hiệu quả loại bỏ cao, trị liệu an toàn, loại bỏ nhanh; năng lượng loại bỏ tàn nhang mật độ đồng nhất, làn da không bị chảy máu, không sản sinh các sắc tố tĩnh và cắt giảm các sắc tố…

Sau khi trị liệu bằng tia laser cần chú ý tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khi đi ra ngoài cần phải xoa kem chống nắng  hoặc đeo khẩu trang, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ngoài ra phải có chế độ chăm sóc da sau trị liệu đảm bảo được hiệu quả trị liệu cao, tránh quay trở lại.

Trị liệu tàn nhang bằng laser đã được áp dụng thành công tại phòng khám Đông Phương, lấy lại vẻ đẹp cho đông đảo chị em. Ưu điểm của trị liệu tàn nhang bằng tia laser:

– Vùng da bị tàn nhang được cải thiện, đồng màu

– Loại bỏ tàn nhang, hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo.

– Vùng da được trị liệu tàn nhang trở nên săn chắc, khỏe mạnh, tự nhiên hơn.

★ Đặt lịch khám trên mạng ★

Không lãng phí thời gian, không cần xếp hàng.

★ Khám chuyên gia vào ngày lễ ★

Phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ

Bài viết cùng chuyên mục