Phân loại bệnh da vảy cá

Bệnh da vảy cá là bệnh da liễu thường gặp, gây ngứa ngáy cho người bệnh và gây  mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

12_14_1304223223_1_1304182474-vay-ca2-500x374

 ➡ Phân loại bệnh vảy cá

√ Bệnh vẩy cá dạng thường gặp

Phần thân và các mặt duỗi tứ chi có biểu hiện màu nâu và vẩy hình thoi, trên cánh tay và chân các nang lông bị sừng hóa và nổi sẩn.

Tỉ lệ người bệnh bị phát các triệu chứng biểu hiện trên đây tương đối cao, các tế bào tạo keo bị tích tụ gây hình thành các vẩy sừng hóa.

√ Bệnh vẩy cá di truyền giới tính

Da toàn thân khô thô ráp, biểu hiện từng đám da có vẩy cá màu vàng nâu hoặc đen bóng , vùng bụng và lưng bị tương đối nghiêm trọng, các triệu chứng còn xuất hiện ở hai bên má và phía sau tai.

Các triêu chứng của loại vẩy cá này thông thường không gây da sừng hóa lỗ chân lông.

  Trực tiếp nhận được tư vấn từ chuyên gia : miễn phí, nhanh gọn  

√ Da vảy cá sừng quá độ

Là một dạng di truyền do thất thường nhiễm sắc thể, người bệnh từ khi sinh ra trên cơ thể đã có một lớp vẩy dày phủ toàn thân sau đó thì lập tức bị rụng.

Trên da xuất hiện vảy bong và có màu hồng, làm giảm lớp vẩy bong thì các đốm hồng cũng dần mất và hình thành từng đám lớn giống như vẩy cá ở tứ chi.

√ Bệnh vẩy cá thành mảng lớn

Đây cũng là dạng di truyền do gen ẩn trên các nhiễm sắc thể , triệu chứng biểu hiện của dạng vẩy cá này khi sinh ra đã có màng bọc toàn thân, màng bọc .

Trong vài tuần, đỏ da toàn thân, lộn mi và lộn môi, da mặt căng, trên da xuất hiện dày đặc có màu đỏ lan tỏa, sau một thời gian chuyển thành nhiều đám vảy có màu bạc trắng hoặc màu nâu bạc, quá trình bệnh diễn ra chậm chạp có thể tồn tai cả đời, đến lúc trung tuổi bệnh sẽ giảm nhẹ.

➡ Đông Phương khắc chế hiệu quả bệnh vảy cá

Thông qua những nghiên cứu trực quan lâm sàng sau nhiều năm khắc chế bệnh vẩy cá của đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã đưa ra phương pháp có thê khắc chế bệnh vẩy cá một cách hiệu quả, đem lại sự tự tin cho ngưởi bệnh.

Tại Đông Phương, áp dụng hỗ trợ điều trị cá nhân hóa, tùy từng trường hợp mà áp dụng phương pháp phù hợp.

Hiện nay, chúng tôi áp dụng hai liệu pháp khắc chế bệnh vảy cá gồm “Phương pháp thanh lọc oxy máu tự thân”“Liệu pháp thẩm thấu nano đông y”.

√ Đặt lịch khám và hẹn gặp bác sỹ ngay hôm nay!

“Phương pháp thanh lọc oxy máu tự thân” chủ yếu là dùng máu tự thân để thanh lọc oxy, nuôi dưỡng các tế bào sống, phục hồi các ion, xông thuốc đông y, hỗ trợ điều trị tự miễn dịch.

“Liệu pháp thẩm thấu nano đông y” tác động vật lý lên vùng bệnh vảy cá để vùng da thâm thấu được dược liệu.

Từ đó nhanh chóng cải thiện hoạt tính men trong cơ thể, bình ổn biểu bì và dịch chuyển bài tiết cholesterol, kích hoạt chức năng phân tiết bình thường của tuyến nhờn và tuyến mồ hôi, giải quyết vấn đề khô da bệnh vảy cá.

Một liệu pháp khắc chế bên trong, một phương pháp khắc chế bên ngoài. Nhưng dù phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 0988.111.497 hoặc click vào ĐÂY

Bài viết cùng chuyên mục