Những yếu tố gây dị ứng da

Dị ứng da là hiện tượng rất phổ biến với các tổn thương trên da như ngứa, nổi nốt sần, giống ban đỏ và mụn nước. Có rất nhiều nhân tố là tác nhân gây dị ứng da như môi trường, chế độ ăn uống, tiếp xúc với các chất hóa học…

1

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Các nhân tố gây dị ứng da thường gặp

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Môi trường sống

Thời tiết lạnh và hệ thống sưởi trung tâm vào mùa đông cũng như thời tiết nóng và điều hòa không khí vào mùa hè có thể làm mất độ ẩm trên da bạn, gây ra cảm giác khô, nhạy cảm và bị kích ứng ở da. Bụi bẩn và ô nhiễm, chẳng hạn như khí thải, khói và bụi, cũng có thể làm suy yếu hàng rào tự nhiên của da và khiến da nhạy cảm hơn.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Các thành phần hoá học

Nhiều sản phẩm có chứa các thành phần gây kích ứng có thể gây hại đến bề mặt của da và loại bỏ các thành phần dầu tự nhiên bảo vệ da, khiến da dễ nhạy cảm. Hãy lựa chọn sữa rửa mặt và chất tẩy rửa dịu nhẹ, không mùi, để giúp phòng ngừa các phản ứng với tác nhân gây kích ứng.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Mất cân bằng nội tiết tố

Do tâm trạng căng thẳng, chu kỳ kinh nguyệt, thời kỳ mang thai, tuổi dậy thì hoặc giai đoạn mãn kinh, nếu lượng hormone cơ thể bạn bị mất cân bằng, các chức năng của hàng rào giữ ẩm bảo vệ da có thể bị giảm hiệu quả.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Tình trạng hiện tại của da và các dị ứng

Một số người có thể đã từng trải qua cảm giác da nhạy cảm, bị kích ứng vì da của họ từng mắc tình trạng từ trước như mụn trứng cá, chứng rosacea và viêm da dị ứng. Tình trạng dị ứng không được chẩn đoán hoặc chưa được trị liệu đối với thực phẩm như gluten và sữa cũng có thể gây viêm da và phát ban.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Chế độ ăn uống và dưỡng ẩm

Nếu không được nạp đủ nước hay các chất dinh dưỡng, làn da của bạn có thể bị mất nước và căng thẳng, có khả năng ảnh hưởng đến độ nhạy cảm của da. Cố gắng theo một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh và uống thật nhiều nước mỗi ngày.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Các loại mỹ phẩm kém chất lượng

Dùng các loại mỹ phẩm này thì việc bị dị ứng da mẩn ngứa là điều khó tránh khỏi. Bạn có thể bị bào mỏng da khiến da bị ửng đỏ hay bong tróc, nổi mụn chi chít. Nặng nhất là tổn thương da mãi mãi.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA 1 số nguyên nhân khác

Dị ứng da có thể xuất phát do 1 số nguyên nhân khác như 1 số loại thuốc, phấn hoa hay do mắc phải 1 số bệnh lý khác…

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DABị dị ứng da nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Đông Phương trị liệu dị ứng da như thế nào?

33

Liệu pháp TBW là bước đột phá mới trong công nghệ loại bỏ bệnh dị ứng da hiệu quả . Với nguyên lý trị liệu loại bỏ căn nguyên, khắc chế triệu chứng, nâng cao kháng nguyên của cơ thể trước các nhân tố gây bệnh, đây được coi là liệu pháp toàn diện nhất để đẩy lùi dị ứng da.

Biện pháp này xuất phát từ việc chẩn đoán chính xác nguồn gây dị ứng thông qua máy chuẩn đoán nguồn dị ứng có thể chuẩn đoán chính xác hơn 200 nguồn dị ứng khác nhau. Từ đó đưa ra biện pháp trị liệu đúng đắn đồng thời giúp người bệnh loại bỏ được nguồn dị ứng, từ đó phòng ngừa bệnh tốt hơn.

Thuốc đông y và tây y cùng phối hợp trị liệu cả triệu chứng cũng như tăng cường lưu thông kinh mạch, thúc đẩy đề kháng cơ thể chống chọi với các nguồn dị nguyên gây bệnh. Đây được coi là giải pháp căn cơ để loại bỏ dị ứng da hiệu quả, lâu dài.

Ngoài ra các biện pháp vật lý trị liệu hỗ trợ cũng được áp dụng như việc sử dụng các tia ánh sáng vật lý khắc phục lỗi trên da do dị ứng da gây ra.

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DAGiảm ngay 30% chi phí trị liệu NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DANHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA XEM CHI TIẾT

NHỮNG YẾU TỐ GÂY DỊ ỨNG DA Ưu thế của liệu pháp này là:

1. Trị liệu toàn diện: Phương pháp này không chỉ loại bỏ triệu chứng mà còn khắc chế căn nguyên gây bệnh, loại bỏ bệnh hiệu quả.

2. Cá nhân hóa trị liệu: Dựa trên kết quả chuẩn đoán cá nhân hóa đưa ra phương pháp trị liệu cho từng bệnh nhân, không trị liệu chung chung.

3. Trị liệu nhanh chóng: Áp dụng cùng lúc nhiều biện pháp trị liệu song song, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm thời gian, chi phí.

4. An toàn, không biến chứng: Thuốc đông y, vật lý trị liệu hỗ trợ giúp giảm áp lực của việc dùng quá nhiều thuốc tây bôi và uống.

Nếu có thắc mắc hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT: 0988.111.497

Bài viết cùng chuyên mục