Những nguy hại của bệnh viêm nang lông

Viêm nang lông thường xuất hiện ở các vị trí như đùi, cánh tay, thậm chí ở cả trên mặt. Nhiều người nghĩ bệnh không nguy hiểm nên chủ quan không trị liệu dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng.

1

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNG Những biến chứng của bệnh viêm nang lông

Bất kể là trường hợp viêm nang lông ở cánh tay, viêm nang lông ở lưng hay viêm nang lông ở mặt… nếu gặp trường hợp nhẹ có thể sẽ không gây biến chứng. Nếu có biến chứng và xảy ra nhiễm trùng nhẹ thì có biểu hiện:

+ Thường xuyên tái diễn hoặc truyền nhiễm. Ngứa, sẹo lớn của mầm bệnh nhiễm trùng trên da (mảng).

Tuy nhiên với trường hợp viêm nang lông nghiêm trọng có thể xảy ra biến chứng bao gồm:

+ Cellulite: có khả năng nhiễm khuẩn nghiêm trọng xuất hiện như da bị sưng đỏ, cảm thấy nóng, mềm và có thể lây lan nhanh chóng. Sự lây nhiễm ban đầu có thể chỉ ở bề ngoài, nhưng sau đó có thể ảnh hưởng đến các mô bên dưới da, lây lan đến hạch bạch huyết và máu.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNGCó dấu hiệu viêm nang lông nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIANHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNG

+ Nhọt: xảy ra khi một số bóng nước phát triển dưới da. Nhọt thường bắt đầu như bướu nhỏ màu đỏ, nhưng trở nên lớn hơn và đau đớn hơn khi đầy mủ.

+ Sẹo: bệnh nặng có thể để lại sẹo (phì đại, sẹo lồi) hoặc các bản vá lỗi của da tối hơn bình thường.

+ Bị chàm hóa do gãi nhiều (mụn mủ, mụn nước đơn độc trước đây sẽ trở thành mọc từng mảng).

+ Nhiễm trùng, bội nhiễm, hoại tử chân lông và có thể tạo thành đinh râu, nhiễm khuẩn huyết.

+ Viêm liên cầu, viêm cầu thận, tiêu hủy các nang tóc: điều này dẫn đến rụng tóc mãi mãi.

2

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNG Phòng ngừa bệnh viêm nang lông

Bệnh viêm nang lông có thể phòng tránh dễ dàng nếu bạn thực hiện theo những biện pháp sau đây:

+ Tăng cường vệ sinh thân thể đặc biệt là sau khi vận động ra nhiều mồ hôi hoặc tiếp xúc với bụi bẩn. Cần giữ cho da khô thoáng về mùa hè.

+ Sử dụng dầu gội hoặc sữa tắm thích hợp. Tránh sử dụng những loại dầu có chất tẩy rửa mạnh, dễ gây kích ứng da.

+ Hạn chế tiếp xúc với hóa chất độc hại. Cần đeo găng tay, dụng cụ bảo hộ khi buộc phải làm việc với nước bẩn, hóa chất, thuốc trừ sâu. Tránh sử dụng nước bẩn trong sinh hoạt hàng ngày sẽ gây nhiễm trùng da dễ mắc bệnh viêm nang lông.

+ Không kỳ cọ, chà xát mạnh là trầy xước da. Chú ý không cạo, nhổ lông sẽ làm chân lông dễ bị viêm nhiễm.

+ Lựa chọn trang phục phù hợp, thoáng mát, tránh cọ xát mạnh vào da, gây viêm da.

+ Nên ăn nhiều trái cây, hoa quả tươi ngon, đảm bảo đủ dinh dưỡng để tăng cường dưỡng chất cho cơ thể, bảo vệ da.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNG Viêm nang lông xử lý thế nào?

Các chuyên gia da liễu của phòng khám Đông Phương đã nắm bắt được nguyên lý trị liệu bệnh viêm nang lông đó là cần phải xử lý cả triệu chứng và căn nguyên gây bệnh. Có như vậy, mới có thể nhanh chóng loại bỏ bệnh và ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

Với việc áp dụng “Liệu pháp vật lý quang động học viba” để khắc chế bệnh viêm nang lông, Đông Phương đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi sự phiền toái của căn bệnh này.

0

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNG Quy trình trị liệu

Bước 1: Kiểm tra chuyên nghiệp

Kĩ thuật kiểm tra vi sinh vật nguồn giúp nhanh chóng nhận diện được thông tin nguồn bệnh viêm nang lông, định lượng kiểm tra chức năng tế bào nang lông, quét chính xác định vị tế bào nang lông bị tổn thương, phán đoán chính xác nguồn bệnh của người bệnh viêm nang lông.

Đồng thời thiết lập những lí luận tác động qua lại bài tiết trong cơ thể và nguồn bệnh, cung cấp căn cứ phân tích nguồn bệnh.

Kết quả thực nghiệm lâm sàng thể hiện, kĩ thuật này kiểm tra nguồn dị ứng không cần phẫu thuật, nhanh chóng, không bức xạ, chuẩn xác.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNGGiảm ngay 30% chi phí trị liệu NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNGNHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH VIÊM NANG LÔNG XEM CHI TIẾT

Bước 2: Trị liệu vật lý cải thiện tuần hoàn trao đổi nang lông

Phòng khám Đông Phương đưa hệ thống quang động lực bước sóng ngắn từ nước ngoài về đem dung dịch thuốc tự nghiên cứu của phòng khám thông qua kĩ thuật thẩm thấu biến thành hơi thuốc phân tử nhỏ.

Trực tiếp thẩm thấu vào vùng bệnh, nhanh chóng làm giảm triệu chứng cục bộ, đồng thời phòng ngừa trở lại viêm nang lông cục bộ hiệu quả cao.

Bước 3: Hiệu quả hỗ trợ trị liệu toàn thân

Phương pháp này sử dụng là kĩ thuật gen sinh học hiện đại, có công hiệu khôi phục nang lông, cải thiện trao đổi chất của da, ức chế nguồn bệnh.

Dễ hấp thụ, hiệu quả nhanh, không chứa bất kì kích tố, tính ỷ lại thuốc nhỏ, không tác dụng phụ không phản ứng xấu, không có tác hại đối với cơ quan quan trọng như tim, thận, gan.

Nếu có thắc mắc hãy liên lạc với chuyên gia của chúng tôi:

CLICK CHUYÊN GIA

HOTLINE: 0988.111.497

Bài viết cùng chuyên mục