Nguy hại của bệnh mề đay

Mề đay là bệnh về da thường gặp, do mọi người ít hiểu biết về nó, dễ lơ là trị liệu bệnh này, từ đó khiến bệnh nặng hơn, gây ra rất nhiều tác hại. Vậy, tác hại của mề đay là gì? Dưới đây chuyên gia phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ giới thiệu cụ thể.

 ➡ Những nguy hại của bệnh mề đay:

1. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống: Mề đay nếu phát bệnh nhưng không kịp thời trị liệu, kéo dài đến vài tháng hoặc đến hàng năm, sáng dậy và trước khi ngủ ngứa càng dữ dội, ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lí thường ngày. Vì vậy mề đay mãn tính không được để kệ nó phát triển, sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sau.

11-151211141502412

2. Dẫn đến các bệnh khác: Phát bệnh mề đay kèm theo các triệu chứng đường tiêu hóa, dẫn đến rối loạn chức năng đường ruột như buồn nôn, nôn, đi ngoài và đau bụng; dẫn đến viêm thận, cường giáp miễn dịch của cơ thể, thậm chí chức năng điều tiết miễn dịch bị giảm gây nên u bướu ác tính! Chị em trong giai đoạn sinh sản vẫn có thể bị vô sinh và sảy thai do miễn dịch.

3. Nguy hiểm tính mạng: Mề đay nếu ở cổ họng và khí quản, sẽ dẫn đến phù cổ họng tái diễn nhiều lần, cảm giác dắt cổ họng, khó thở, đau ngực, nghiêm trọng khiến người bệnh thiếu khí mà chết; bệnh tình nghiêm trọng, kèm theo triệu chứng sốc dị ứng như hồi hộp, lo lắng, nôn, thậm chí huyết áp hạ, nguy hiểm đến tính mạng.

Chuyên gia nhắc nhở: Khi mắc mề đay cần sớm trị liệu, 1 khi kéo dài bệnh tình sẽ nặng hơn, khiến sức khỏe người bệnh bị sa sút nghiêm trọng, lâu ngày không khỏi, bệnh thường xuyên tái diễn. Sớm trị liệu hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.

Trước khi trị liệu mề đay, cần kiểm tra nguồn dị ứng, Đông Phương sử dụng Máy đo nguồn dị ứng của Đức

11-1512111A1405Q

Rất nhiều người bệnh sau khi bị mề đay, thường sẽ chỉ trị liệu giảm triệu chứng, mà không tìm được nguyên nhân thực sự gây dị ứng, khiến bệnh tình kéo dài và nặng hơn, mãi không khỏi. Vì vậy muốn xử lí khỏi mề đay, cần kiểm tra nguồn dị ứng, chỉ cần tìm được nguồn dị ứng, mới chặt đứt được nguồn cơn.

 :arrow:Liệu pháp miễn dịch thẩm thấu – trị liệu chuẩn xác, hiệu quả cao!

 💡 Nguyên lí trị liệu: Liệu pháp này sử dụng hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng, sử dụng chất nano tự nhiêu được chiết xuất sinh học, kết hợp thuốc đông y tác động trực tiếp vào vùng mề đay, điều tiết hiệu quả miễn dịch của cơ thể, thay đổi thể chất dị ứng. Về cơ bản giải quyết vấn đề trị liệu khó, nhanh tái diễn.

 💡 3 ưu điểm chính của liệu pháp miễn dịch thẩm thấu:

Untitledgattq

 ➡ Chia sẻ của người bệnh: Anh Tráng 25 tuổi không biết vì nguyên nhân gì lại mắc mề đay. Để hết bệnh, anh Tráng đã đi rất nhiều bệnh viện phòng khám, dùng các phương pháp, nhưng vẫn không khỏi, mà càng trị liệu bệnh lại càng nghiêm trọng.

Được bạn bè giới thiệu, anh đã đến phòng khám đa khoa Đông Phương – chuyên khoa da liễu tiếp nhận trị liệu. Chuyên gia căn cứ vào tình trạng của anh Tráng, đưa ra phương án sử dụng “liệu pháp miễn dịch thẩm thấu”. Trong ngày trị liệu, anh Tráng cảm thấy ngứa đã giảm rõ. Trong 1 tuần những nốt mẩn đỏ đã nhạt đi, đau ngứa biến mất. Mề đay nhiều năm đã không còn dày vò, anh Tráng vui mừng khôn xiết.

Có thể bạn chưa biết:

√ Bệnh nhân tới khám đông, để thuận tiện bạn có thể lấy số khám qua mạng

√ Thời gian khám bệnh: Sáng 8h – Tối 8h (Làm việc tất cả các ngày trong tuần)

√ Phí trị liệu giảm 30% đối với tất cả các bệnh về da

Lời khuyên: Tránh để bạn đợi lâu, phòng khám đưa ra kênh hẹn lịch qua mạng, trước khi khám bạn có thể lấy số, bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào, có thể lập tức tư vấn chuyên gia trực tuyến.

Bài viết cùng chuyên mục