Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả

Nấm móng tuy là bệnh không trực tiếp uy hiếp tới tính mạng người bệnh nhưng lại khó khăn trong việc trị liệu, thường việc trị liệu phải kéo dài theo sự phát triển thực tế của móng để trị liệu. Việc trị liệu nếu không căn bản dễ dẫn tới nguồn nấm gây bệnh vẫn tồn tại, khiến bệnh dễ tái lại.

1

NẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ Các biện pháp trị liệu truyền thống

Thông thường các biện pháp trị liệu truyền thống thường chỉ áp dụng thuốc uống và thuốc bôi để trị liệu nấm móng mà thôi

+ Những thuốc này giúp móng mới không bị bệnh sẽ dần dần thay thế móng cũ. Thường phải uống thuốc từ 6 – 12 tuần nhưng chỉ thấy được kết quả khi móng mới đã mọc đầy đủ. Có thể mất từ 4 – 12 tháng để loại trừ được bệnh. Không dùng thuốc cho người bị bệnh gan, suy tim ứ huyết hoặc người đang dùng một số loại thuốc khác.

+  Sơn móng tay diệt nấm: Ciclopirox (Penlac) thường dùng cho những trường hợp nhiễm nấm nhẹ. Thuốc được bôi lên vùng móng bị bệnh và da xung quanh 1 lần/ngày. Sau 7 ngày dùng cồn lau sạch những lớp cũ và bôi lớp mới. Có thể phải dùng thuốc trong tới một năm hoặc hơn để loại trừ bệnh.

+ Thuốc bôi tại chỗ như econazole nitrate. Thuốc bôi tại chỗ thường không giúp khỏi bệnh nhưng có thể dùng phối hợp với thuốc uống.

NẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ Phương pháp xử lý bệnh nấm móng tại Đông Phương

Tại phòng khám Đông Phương các chuyên gia da liễu đã tìm ra phương pháp khắc chế hiệu quả căn bệnh này bằng cách sử dụng “Liệu pháp can thiệp sâu đông tây y kết hợp”.

Với công nghệ hóa sinh, công nghệ sinh học phân tử và công nghệ chiết xuất sinh học, thông qua các loại thuốc công hiệu cao đặc chế có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả, dễ dàng thâm nhập vào các móng bị bệnh. Từ đó xử lý hiệu quả nhanh chóng các vi khuẩn nấm ẩn giấu dưới móng, khiến cho móng chân móng tay phát triển bình thường trở lại và sáng bóng, khỏe mạnh.

Phương pháp này tấn công bệnh từ cả 2 phía trong và ngoài, áp dụng cả liệu pháp đông y và kỹ thuật tây y hiện đại .

CHI PHÍ CHỮA NẤM MÓNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

NẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ Xử lý triệu chứng bên ngoài:

1. Các thuốc bôi tại chỗ.

Bao gồm các thành phần thuốc giúp kháng viêm, diệt khuẩn, diệt nấm giúp loại trừ mầm gây bệnh.

Thuốc bôi nhanh chóng cải thiện các triệu chứng bên ngoài của móng.

NẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ    Bị nấm móng nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   NẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

2. Thuốc sục rửa, ngâm.

Các thành phần thuốc đều bắt nguồn từ các thảo dược tự nhiên trong thiên nhiên , nên có tác dụng loại bỏ các vùng viêm nhiễm, cung cấp thêm dưỡng chất cho vùng da, móng tổn thương.

Người bệnh được ngâm chân, tay vào dung dịch thuốc, sau đó dùng các loại máy sục rửa để tăng cường tác dụng của thuốc, giúp thẩm thấu tới tất cả các vùng bệnh, không bỏ sót.

Xử lý nguyên nhân bên trong

3. Các loại thuốc uống.

Các loại thuốc có tác dụng làm tổ tạo sừng hoạt động bình thường từ đó sẽ giúp tái tạo lại lớp sừng phục hồi tổn thương xảy ra ở móng tay, móng chân.

4. Vật lý trị liệu hỗ trợ.

Sử dụng các loại máy lazer chiếu vào các vùng móng, da bị tổn thương khôi phục lại da và móng, xóa các sẹo tổn thương.

Khi ánh sáng laser chiếu tới da, bạn sẽ không hề thấy bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào bởi năng lượng ánh sáng cao tần chỉ có tác dụng đối với những vùng da bị nấm móng mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới đôi bàn tay, bàn chân của bạn.

Những cảm giác mà bạn nhận được chỉ là sự châm chích khá nhẹ và dễ dàng mất đi sau khi kết thúc một liệu trình.

NẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢGiảm ngay 30% chi phí trị liệu NẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢNẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ XEM CHI TIẾT

NẤM MÓNG TRỊ LIỆU THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ Các ưu thế của phương pháp này

+ Không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh: Thuốc Đông y với những nguyên liệu từ thiên nhiên giúp thẩm thấu sâu tận bên trong, loại bỏ nấm móng từ gốc rễ, căn nguyên gây bệnh. Công nghệ laser tiên tiến, hiện đại không gây cảm giác đau đớn, không xâm lấn, người bệnh không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Trị liệu hiệu quả: Khắc chế cả triệu chứng lẫn căn nguyên bệnh.

+ Thời gian trị liệu ngắn: Do liệu pháp kết hợp cả Đông y và Tây y tấn công bệnh từ nhiều hướng nên rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

+ Tạo sức sống mới cho móng sau những tổn thương: Với việc tấn công bệnh từ nhiều hướng , phương pháp này nhanh chóng loại bỏ viêm nhiễm, vi khuẩn, khôi phục sức sống cho móng, tránh hiện tượng bệnh nấm móng tái diễn.

Phòng khám đa khoa Đông Phương với đội ngũ bác sĩ da liễu chuẩn quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Đến với Đông Phươngcác bệnh da liễu nói chung và bệnh nấm móng nói riêng sẽ không còn là vấn đề của bạn.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0988.111.497

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục