Mụn cơm – nguyên nhân do đâu

Hiện nay có rất nhiều người đang bị mụn cơm mà không biết nguyên nhân mình bị mụn là do đâu. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia phòng khám Đông Phương sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây ra mụn cơm.

1

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU Nguyên nhân gây ra mụn cơm

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU Nhiễm virus gây bệnh: Mụn cơm là những nốt sùi nhỏ lành tính trên da do một loại virus gọi là papillomavirus người (HPV) gây ra, do đó có tính lây truyền.

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU Hệ miễn dịch suy giảm: Xuất hiện mụn cơm thông thường có liên quan đến sự suy giảm của hệ miễn dịch. Khi bị thương bên ngoài da hoặc sau khi có một số triệu chứng bệnh, sẽ dẫn đến sức đề kháng giảm, từ đó dễ phát bệnh.

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU Di truyền từ mẹ sang con: Phụ nữ mang thai nếu mắc phải mụn cơm ở bộ phận sinh dục mà sinh bằng phương pháp tự nhiên thì em bé có thể bị nhiễm bệnh, gây dị tật bẩm sinh hoặc trẻ chậm phát triển, thậm chí là tử vong.

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU Dùng chung đồ dùng với người bệnh: Mụn cơm còn có khả năng lây lan qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh như quần áo, khăn tắm, nhà vệ sinh, … đặc biệt người có sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch suy giảm sẽ có nguy cơ bị bệnh cao hơn so với người bình thường.

Lây nhiễm qua vết thương hở trên da, niêm mạc da bị tổn thương sẽ tạo cơ hội cho virus gây bệnh xâm nhập và phát triển bên trong cơ thể, gây nên bệnh.

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU Liệu pháp loại bỏ mụn cơm hiệu quả

Phòng khám đa khoa Đông Phương giới thiệu phương pháp loại bỏ mụn cơm toàn diện, hiệu quả mang tên ” Liệu pháp đa chiều- Đông tây y kết hợp”

Căn cứ vào tình hình của người bệnh, các chuyên gia phòng khám sẽ đưa ra phương pháp hợp lý giúp nhanh chóng hòa tan được lớp sừng bên trên mụn, xâm nhập vào các cơ tiềm ẩn của thương tổn để mụn không trở lại.

11

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU Đông y áp dụng thuốc

Thuốc : có 2 dạng thuốc uống và thuốc bôi

Thuốc uống giúp cơ thể đào thải chất độc và các virus gây bệnh ra khỏi cơ thể, khắc chế nguyên nhân gây bệnh do virus gây ra, giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Ngoài ra thuốc đông y cũng thúc đẩy tăng cường trao đổi chất trong cơ thể giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch, chống trả lại sự xâm nhập của các virus tồn tại bên ngoài.

Thuốc bôi có tác dụng làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da, làm mềm chất sừng hóa trên mụn, khiến cho mụn mủn ra, dễ bị phá vỡ hơn. Khiến cho việc chiếu tia laser vào mụn hiệu quả nhanh và cao hơn rất nhiều. Thuốc bôi này được đặc chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên do đó không gây tác dụng phụ trên da, kích ứng da và phù hợp với nhiều đặc tính da, nhiều đối tượng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂUBị mụn cơm nên làm gì?     CLICK CHUYÊN GIA  MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU Tây y sử dụng tia Laser

Chiếu tia laser làm các tế bào lão hóa dưới được phân hóa, sinh trưởng thêm những tế bào mới, vì vậy mà các tế bào được cải thiện, không sinh nhiệt, không để lại sẹo sau trị liệu. Tia laser còn có tác động kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì làm căng da quanh vùng da vừa trị liệu, do đó khiến da có độ đàn hồi cao, láng mịn, không xuất hiện sẹo như nhiều phương án truyền thống khác.

Sau khi bệnh nhân được sát trùng cẩn thận, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng tổn thương bằng Lidocain nhằm giảm bớt đau đớn khi trị liệu. Sau đó chiếu Laser CO2 lên vùng tổn thương và loại bỏ hoàn toàn tổn thương. Sau khi hoàn tất thì sát trùng, bôi thuốc kháng sinh tránh viêm nhiễm sau trị liệu.

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂUGiảm ngay 30% chi phí trị liệu MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂUMỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU XEM CHI TIẾT

MỤN CƠM – NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU  Ưu thế của phương pháp này.

♦ Tính thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo, không gây sần da.

♦ Tính toàn diện cao: Tấn công bệnh từ trong ra ngoài, cả nguyên nhân lẫn triệu chứng.

♦ Thời gian trị liệu và hồi phục ngắn: Do không có tổn thương trên da nên thời gian trị liệu và hồi phục nhanh.

♦ An toàn, hiệu quả: Thuốc đông y không gây tác dụng phụ. Tia laser chiếu vị chính xác, loại bỏ mụn nhanh, không đau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp xử lý mụn cơm hiệu quả tại Đông Phương hay có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh hãy liên lạc với chuyên gia của chúng tôi bằng cách:

CLICK CHUYÊN GIA

HOTLINE: 0988.111.497

ĐC: 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục