Mụn cóc ở vùng mặt có khó xử lý không

Mụn cóc có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể, nhưng đáng lo ngại nhất là mụn cóc ở mặt. Để xử lý mụn cóc trên mặt, chúng ta phải áp dụng những phương pháp khoa học, an toàn tránh để lại sẹo và di chứng trên mặt.

1

Để xử lý mụn cóc trên mặt không quá khó, hãy cùng các chuyên giaphòng khám Đông Phương tìm hiểu về mụn cóc trên mặt và phương pháp xử lý mụn an toàn, hiệu quả.

MỤN CÓC Ở VÙNG MẶT CÓ KHÓ XỬ LÝ KHÔNG Tìm hiểu về mụn cóc trên mặt

Mụn cóc do một loại virus gây nên, được gọi là Human papillomavirus (HPV) nhưng để bị mắc bệnh thì phải tiếp xúc lâu dài và lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên bệnh dễ lây truyền khi gãi hoặc chảy máu. Sự lây truyền có thể xảy ra khi tiếp xúc trực tiếp da qua da hay thông qua các vật bị nhiễm virus HPV.

Có rất nhiều loại mụn cóc, tùy theo vị trí, chúng có hình dạng khác nhau. Các nốt mụn cóc có thể mọc ở khắp mọi nơi. Các nốt mụn này khi mọc trên mặt, thì được gọi là mụn cóc trên mặt và chúng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho khuôn mặt của người bệnh.

MỤN CÓC Ở VÙNG MẶT CÓ KHÓ XỬ LÝ KHÔNG Phương pháp xử lý mụn cóc trên mặt hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp xử lý mụn cóc như áp lạnh, Cantharidin, vi phẫu…. Các phương pháp này có thể tạm thời loại bỏ được mụn nhưng không ngăn ngừa được mụn quay trở lại, đồng thời dễ để lại sẹo.

Để khắc phục nhược điểm của các phương pháp trên, Phòng khám Đông Phương giới thiệu phương pháp loại bỏ mụn cóc toàn diện, hiệu quả mang tên “Liệu pháp đa chiều- Đông tây y kết hợp”

MỤN CÓC Ở VÙNG MẶT CÓ KHÓ XỬ LÝ KHÔNGBị mụn cóc nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA MỤN CÓC Ở VÙNG MẶT CÓ KHÓ XỬ LÝ KHÔNG

MỤN CÓC Ở VÙNG MẶT CÓ KHÓ XỬ LÝ KHÔNG Quy trình xử lý

1

♦ Bước 1: Sử dụng thuốc Đông y:

Thuốc đông y được sử dụng kết hợp cả thuốc uống và thuốc bôi để có hiệu quả toàn diện. Thành phần của thuốc được đặc chế từ thảo dược thiên nhiên với mục đích chủ đạo là diệt virus gây bệnh bên trong cơ thể, ngăn bệnh quay trở lại. Cụ thể là:

– Thuốc uống giúp cơ thể đào thải chất độc và các virus gây bệnh ra khỏi cơ thể, khắc chế nguyên nhân gây bệnh do virus gây ra, giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng thúc đẩy tăng cường trao đổi chất trong cơ thể giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch, chống trả lại sự xâm nhập của các virus tồn tại bên ngoài.

– Thuốc bôi có tác dụng làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da, làm mềm chất sừng hóa trên mụn, khiến cho mụn mủn ra, dễ bị phá vỡ hơn. Khiến cho việc chiếu tia laser vào mụn hiệu quả nhanh và cao hơn rất nhiều. Thuốc không gây tác dụng phụ trên da, không kích ứng da và phù hợp với nhiều đặc tính da, nhiều đối tượng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

♦ Bước 2: Sử dụng tia Laser:

Công nghệ laser tiên tiến giúp phá hủy cấu trúc tế bào mụn cóc, giúp loại bỏ những dấu hiệu của mụn cóc bên ngoài da.

Chiếu tia laser làm các tế bào lão hóa dưới được phân hóa, sinh trưởng thêm những tế bào mới, vì vậy mà các tế bào được cải thiện, không sinh nhiệt, không để lại sẹo sau trị liệu. Tia laser còn có tác động kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì làm căng da quanh vùng da vừa trị liệu, do đó khiến da có độ đàn hồi cao, láng mịn, không xuất hiện sẹo như nhiều phương án truyền thống khác.

Sau khi bệnh nhân được sát trùng cẩn thận, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng tổn thương bằng Lidocain nhằm giảm bớt đau đớn khi trị liệu. Sau đó chiếu Laser CO2 lên vùng tổn thương và loại bỏ hoàn toàn tổn thương. Sau khi hoàn tất thì sát trùng, bôi thuốc kháng sinh tránh viêm nhiễm sau trị liệu.

MỤN CÓC Ở VÙNG MẶT CÓ KHÓ XỬ LÝ KHÔNGGiảm ngay 30% chi phí trị liệu MỤN CÓC Ở VÙNG MẶT CÓ KHÓ XỬ LÝ KHÔNGMỤN CÓC Ở VÙNG MẶT CÓ KHÓ XỬ LÝ KHÔNG XEM CHI TIẾT

Muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy liên lạc theo các cách sau:

CLICK CHUYÊN GIA

HOTLINE: 0988.111.497

Bài viết cùng chuyên mục