“Laser CO2 Factional” – công nghệ loại bỏ u tuyến mồ hôi

Những nốt mụn nhỏ sần sùi trên làn da khiến bạn luôn mặc cảm và tự ti khi giao tiếp. Muốn loại bỏ hoàn toàn u tuyến mồ hôi cần phải hiểu rõ về chúng, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về điều này. Hãy cùng xem y học nói gì về u tuyến mồ hôi và cách trị liệu hiệu quả hiện nay nhé.

mun-thit-quanh-mat2

1. U tuyến mồ hôi ( Mụn thịt) là gì?

Mụn thịt hay còn gọi là bệnh u tuyến mồ hôi là sự dư thừa của hệ thống chất keo, nó không phải là nhân mụn mà là cả 1 mạng lưới bị phì đại ở 1 khu vực trên da.

Mụn thịt không gây viêm tấy, đau nhức, không mưng mủ, không tích dịch. Mụn thịt nằm ở phía dưới hệ thống trung bì, phát triển nhanh hay chậm tùy thuộc vào đặc điểm làn da của mỗi người, làm ngưng trệ sự điều tiết của da, đồng thời làm rối loạn hình thái của các collagen trên da mặt.

Mặc dù chưa thể khẳng định nguyên nhân nào gây ra mụn thịt, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng sự rối loạn hệ thống collagen ở hình thái da làm tác nhân gây ra những nốt mụn cứng đầu ấy.

Để loại bỏ mụn thịt không phải là điều dễ dàng. Nhiều người sau khi trị liệu mụn thịt, mụn không những không bị mất đi mà còn để lại sẹo lõm gây mất thẩm mỹ.

2. Laser đốt – Phương pháp trị liệu mụn thịt truyền thống

dieu-tri-mun-thit

Laser đốt không thể giúp triệt tiêu hoàn toàn cồi nhân mụn sâu bên trong da

Trước kia, để loại bỏ mụn thịt, người ta sử dụng công nghệ laser đốt. Mặc dù, mụn thịt cũng được coi là những u nốt, nhưng nó không nằm hoàn toàn trên bề mặt da.

Khi loại bỏ mụn thịt bằng Laser đốt sẽ gây mất sắc tố da, nếu tác động với cường độ quá mạnh sẽ làm tổn thương đến lớp mỡ đệm và phần trung bì gây ra sẹo lõm. Nhiều khi sẹo lõm đã hình thành xung quanh mà mụn thịt lại không hết.

Chính vì những nhược điểm này, mà ngày nay người ta không còn sử dụng phương pháp này nữa.

Vậy phương pháp nào loại bỏ hết mụn thịt mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối?

3. Laser Co2 Fractional – Phương pháp loại bỏ mụn thịt hiệu quả hiện nay

Theo các chuyên gia , Laser Co2 Fractional là công nghệ vượt trội đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Laser Co2 Fractional có khả năng loại bỏ mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả vĩnh viễn bởi công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần trị liệu, nhanh chóng triệt tiêu từ gốc rễ toàn bộ mạng lưới liên kết các u tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, ngăn không cho bệnh quay trở lại, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, đẹp không tì vết.

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mụn thịt trên làn da, bác sĩ sẽ làm sạch, bôi tê lên da mặt và tiến hành trị liệu.

Dựa vào tình trạng và đặc điểm da của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số laser phù hợp rồi sử dụng sóng Laser CO2 Factional siêu xung đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn thịt để đốt cháy cồi nhân mụn, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.

Chỉ với 1 lần trị liệu trong vòng 45 – ­60 phút, bạn đã có thể tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Untitled-2

Phòng khám Đa khoa Đông Phương là đơn vị đã áp dụng thành công công nghệ Laser Co2 Fractional, trị liệu hiệu quả cho hàng ngàn ca bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao với trang thiết bị hiện đại…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả trị liệu tối ưu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chuyên gia

Hotline 0988.111.497

Hoặc click tại ĐÂY

Bài viết cùng chuyên mục