Làm gì khi bị nấm da đầu

Nấm da đầu là bệnh tuy không quá khó để trị liệu tuy nhiên việc trị liệu thường phải kéo dài, bệnh dễ quay lại. Cùng tìm hiểu phương thức trị liệu nấm da đầu ưu việt của phòng khám Đông Phương.

1

LÀM GÌ KHI BỊ NẤM DA ĐẦU Đông Phương trị liệu nấm da đầu hiệu quả

Phòng khám Đông Phương với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong trị liệu các bệnh da liễu nói chung và bệnh nấm da đầu nói riêng. Phòng khám đã giúp cho rất nhiều người bệnh thoát khỏi sự phiền toái của căn bệnh nấm da đầu.

LÀM GÌ KHI BỊ NẤM DA ĐẦU Quy trình trị liệu nấm da đầu tại Đông Phương:

♠ Xét nghiệm, chẩn đoán:

Bác sĩ sẽ xác định xem có bệnh nấm hoặc rối loạn da khác, chẳng hạn như viêm da tiết bã hoặc bệnh vẩy nến. Xác định người bệnh có tiếp xúc với người hoặc động vật bị nhiễm nấm hay không.

Bác sĩ có thể nạo da hoặc các mẫu của một vài sợi tóc ngắt từ khu vực bị nhiễm bệnh và kiểm tra chúng dưới kính hiển vi. Nếu mẫu thử cho thấy nấm, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trị liệu cho người bệnh.

Nếu xét nghiệm là âm tính nhưng bác sĩ vẫn nghi ngờ bệnh nấm, một mẫu có thể được gửi đến phòng thí nghiệm để thử nghiệm thêm.

♠ Xử lý bệnh nấm da đầu

Căn cứ vào tình trạng nấm của từng người bệnh mà có phương pháp xử lý khác nhau:

+ Với trường hợp bệnh nấm da đầu nhẹ, chỉ hạn chế ở một vài vùng da thì có thể xử lý tại chỗ bằng thuốc.

+ Trong trường hợp bệnh nấm da đầu nặng, lan ra nhiều vị trí trên da đầu thì cần sử dụng các loại thuốc toàn thân.

Ngoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, gội, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy laser vi điểm chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn….

Việc áp dụng thuốc Đông y khiến cho các vùng da bị tổn thương được cung cấp thêm dưỡng chất, lưu thông máu tới chân tóc giúp xóa nhanh các vùng da tổn thương, đồng thời thúc đẩy tóc mới mọc lên, thay thế cho phần tóc đã bị rụng, trả lại mái tóc khỏe mạnh cho bạn.

LÀM GÌ KHI BỊ NẤM DA ĐẦUCó dấu hiệu nấm da đầu nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   LÀM GÌ KHI BỊ NẤM DA ĐẦU

+ Thuốc tây y (thuốc uống, thuốc bôi).

Giúp kháng viêm, diệt khuẩn, xóa nhanh các triệu chứng bên ngoài da nhờ vào việc làm mềm da, xóa các lớp da đã bị sừng hóa.

+ Thuốc đông y (thuốc uống, thuốc ngâm).

Thuốc đông y giúp đào thải độc tố trong cơ thể, thúc đẩy máu lưu thông tới vùng da đầu bị tổn thương, tạo sức sống mới cho vùng da.

Thuốc ngâm làm mềm vùng da, cung cấp thành phần dưỡng ẩm tự nhiên cho da.

+ Vật lý trị liệu hỗ trợ.

Ngoài trị liệu bằng thuốc thì phòng khám Đông Phương đã áp dụng sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu, giúp tăng tính hiệu quả của thuốc, rút ngắn thời gian trị liệu bệnh như máy xông hơi thuốc đông y, máy laser

LÀM GÌ KHI BỊ NẤM DA ĐẦU   Giảm ngay 30% chi phí trị liệu    LÀM GÌ KHI BỊ NẤM DA ĐẦULÀM GÌ KHI BỊ NẤM DA ĐẦU    XEM CHI TIẾT

LÀM GÌ KHI BỊ NẤM DA ĐẦU Các ưu thế của phương pháp 

♦ Trị liệu toàn diện: Việc áp dụng cùng lúc nhiều phương án trị liệu giúp loại bỏ bệnh hiệu quả cả triệu chứng lẫn căn nguyên, khiến bệnh được đẩy lùi, không quay trở lại, tái diễn phức tạp.

♦ Trị liệu nhanh chóng: Với sự hỗ trợ của thuốc đông y, tây y cùng vật lý trị liệu hỗ trợ, bệnh được loại bỏ trong thời gian ngắn nhất, không ảnh hưởng tới công việc, tiết kiệm chi phí trị liệu.

♦ An toàn, không gây biến chứng: Các loại thuốc đều có thành phần thảo dược tự nhiên do đó không gây áp lực lên hệ tiêu hóa, không gây ra các biến chứng trực tiếp trên da, phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0988.111.497

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục