Giảm viêm da dị ứng với liệu pháp Đông Tây y kết hợp

Viêm da dị ứng là một loại bệnh ngoài da khá phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới, nó chiếm đến ¼ trên tổng số các bệnh ngoài da và đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và vẻ đẹp thẩm mỹ của những bệnh nhân mắc bệnh.

chua-dut-dien-nhung-con-ngua-day-dang-do-benh-cham

Thực tế , trong đời sống hàng ngày chỉ cần hiểu triệu chứng của viêm da dị ứng, có thể phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị được bệnh. Khắc chế bệnh viêm da dị ứng kịp thời là vô cùng quan trọng.

 ➡  Các phương pháp xử lý thông thường

– Sản phẩm bôi ngoài da.

– Thuốc uống.

– Thuốc mỡ bôi ngoài da.

Sử dụng thuốc Tây y có thể có hiệu quả nhanh vì thuốc này có tác dụng chống lại tác nhân gây ngứa là chất histamine.

Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng tạm thời, khi ngừng uống thuốc bệnh dễ tái nhiễm. Bên cạnh đó, việc lạm dụng thuốc Tây y lâu ngày gây tích đọng nhiều độc tố, có thể khiến bệnh trở nặng hơn.

√ Chuyên gia tư vấn các tác hại của bệnh 

 ➡  Khắc chế hiệu quả bệnh viêm da tại Đông Phương

Kết quả ghi nhận qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc ứng dụng dược liệu Đông y với tiêu chí theo dõi chính xác của Tây y là phương pháp hiệu quả và an toàn để khắc chế bệnh viêm da dị ứng và phòng chống các biến chứng xảy ra.

Đông Phương áp dụng “Liệu pháp thẩm thấu phân loại miễn dịch Đông y” để khắc chế bệnh viêm da dị ứng, trị liệu cả trong lẫn ngoài khắc chế hiệu quả các nguyên nhân gây bệnh viêm da dị ứng, phòng tránh được tình trạng bệnh tái nhiễm trở lại.

“Liệu pháp thẩm thấu phân loại miễn dịch Đông y” có nhiều ưu thế như:

Phương án cá nhân hóa, trị liệu đúng đối tượng :

Phương pháp này tiến hành trị liệu làm giảm nguồn dị ứng, làm thay đổi thể chất dị ứng.

Căn cứ vào nguồn gây dị ứng khác nhau, áp dụng phương pháp trị liệu cá nhân hóa, có thể nhanh chóng làm giảm nguồn gây dị ứng, thanh lọc máu độc, bài trừ độc tố trong tạng phủ, tính thẩm thấu cao, trực tiếp tác động lên vùng bệnh, trả lại môi trường trong sạch cho da, hiệu quả chuẩn xác cao.

√ Hướng hỗ trợ xử trí an toàn, nhanh gọn, hiệu quả cao :

“Liệu pháp thẩm thấu phân loại miễn dịch Đông y” là phương pháp kết hợp khắc chế bệnh cả trong lẫn ngoài, xử lý mầm bệnh  từ 2 hướng, làm giảm nguyên nhân gây bệnh, giảm độc tố  trong máu, khôi phục tuần hoàn máu bình thường

√ Không tác dụng phụ, hỗ trợ phòng ngừa trở lại :

“Liệu pháp thẩm thấu phân loại miễn dịch đông y” không có tác dụng phụ, vừa hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái nhiễm trở lại:

+ Tăng cường dinh dưỡng cho vùng bệnh, điều tiết phục hồi sức miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức đề kháng,

+ Cải biến có hiệu quả nguồn dị ứng, duy trì sự cân bằng trạng thái cơ năng sinh lý tự nhiên của cơ thể

+ Tránh tác dụng phụ độc hại do uống thuốc tây và dùng thuốc bôi lâu dài gây ra, xử lý hiệu quả các nguyên nhân gây bệnh. Từ đó tránh được hiện tượng bệnh tái nhiễm trở lại.

Nếu bạn đã quá khó chịu với căn bệnh của mình và muốn nó biến khỏi cuộc đời bạn. Điều đó không quá khó nhưng cần sự quyết tâm của bạn. Hãy ngừng đọc, nhấc điện thoại lên gọi luôn cho chúng tôi ngay bây giờ:

0988.111.497

Đông Phương luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ!

Bài viết cùng chuyên mục