Đông Phương loại bỏ mụn cơm

Mụn cơm nếu không xử lý đúng cách chúng sẽ thường xuyên quay trở lại và có thể để lại sẹo trên da. Phòng khám Đông Phương giới thiệu “liệu pháp đa chiều đông tây y kết hợp” loại bỏ mụn cơm nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

wart

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠM Các phương pháp loại bỏ mụn cơm thường áp dụng

+ Phương pháp áp lạnh:

Hiệu quả với các mụn cơm khô ở dương vật và mụn cơm thành dải ở mặt và trên cơ thể. Đối với mụn cơm ở chân, chỉ nên loại bỏ mụn cơm ở mu bàn chân. Phương pháp này có nhược điểm là thường để lại sẹo và chỉ có tác dụng tạm thời.

Cách thức tiến hành: Sử dụng nitrogen lỏng với hai chu kỳ lạnh – bớt lạnh áp dụng trong 5 – 15 giây, với số lần trị liệu là 2 tuần/ lần.

+  Phương pháp Cantharidin:

Cantharidin là một chất được chiết xuất từ bọ ban miêu. Loại chất này được điều chế với một số loại hóa chất và sử dụng dưới dạng kem bôi, bôi lên vùng có mụn cơm. Tác dụng của thuốc là làm cho da phồng rộp và nhổ bật mụn cơm khỏi da.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng thường để lại sẹo sau khi mụn cơm biến mất.

+  Liệu pháp miễn dịch:

Trong trường hợp mụn cơm kháng thuốc, có thể sử dụng dinitrochlorobenzen (DNCB). Chất này có khả năng tăng cường các kháng thể chống mụn cơm không đặc hiệu khi đã sử dụng dài ngày các thuốc bôi gây kích thích. Liệu pháp này chỉ có hiệu quả tạm thời, không duy trì lâu dài.

+ Phẫu thuật:

Thông qua kỹ thuật loại bỏ mụn cơm bằng kim chuyên dụng loại bỏ các mụn cơm ở lòng bàn chân hoặc tiêm thuốc tê tại gốc mụn cơm, sau đó cắt bỏ mụn. Phẫu thuật cắt bỏ mụn cơm sẽ để lại sẹo nên hạn chế sử dụng phương pháp này.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠMBị mụn cơm nên làm gì?    CLICK CHUYÊN GIA    ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠM

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠM Liệu pháp đa chiều đông tây y kết hợp tại Đông Phương

img_2039-500x333

Các phương pháp trên có thể loại bỏ được các nốt mụn cơm trên da nhưng lại để lại các vết sẹo xấu xí và không ngăn được virus tiếp tục tạo nên các nốt mụn cơm khác. Để khắc phục các nhược điểm trên, Phòng khám Đông Phương giới thiệu phương pháp loại bỏ mụn cơm toàn diện, hiệu quả mang tên “Liệu pháp đa chiều- Đông tây y kết hợp”.

Căn cứ vào tình hình của người bệnh, các chuyên gia phòng khám sẽ đưa ra phương pháp hợp lý giúp nhanh chóng hòa tan được lớp sừng bên trên mụn, xâm nhập vào các cơ tiềm ẩn của thương tổn để mụn không trở lại.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠMGiảm ngay 30% chi phí trị liệu ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠMĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠM XEM CHI TIẾT

1. Đông y áp dụng thuốc

Thuốc có 2 dạng: thuốc uống và thuốc bôi

♦ Thuốc uống giúp cơ thể đào thải chất độc và các virus gây bệnh ra khỏi cơ thể, khắc chế nguyên nhân gây bệnh do virus gây ra, giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Ngoài ra thuốc đông y cũng thúc đẩy tăng cường trao đổi chất trong cơ thể giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch, chống trả lại sự xâm nhập của các virus tồn tại bên ngoài.

♦ Thuốc bôi có tác dụng làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da, làm mềm chất sừng hóa trên mụn, khiến cho mụn mủn ra, dễ bị phá vỡ hơn. Khiến cho việc chiếu tia laser vào mụn hiệu quả nhanh và cao hơn rất nhiều. Thuốc bôi này được đặc chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên do đó không gây tác dụng phụ trên da, kích ứng da và phù hợp với nhiều đặc tính da, nhiều đối tượng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠM

2. Tây y sử dụng tia Laser

Chiếu tia laser làm các tế bào lão hóa dưới được phân hóa, sinh trưởng thêm những tế bào mới, vì vậy mà các tế bào được cải thiện, không sinh nhiệt, không để lại sẹo sau trị liệu. Tia laser còn có tác động kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì làm căng da quanh vùng da vừa trị liệu, do đó khiến da có độ đàn hồi cao, láng mịn, không xuất hiện sẹo như nhiều phương án truyền thống khác.

Sau khi bệnh nhân được sát trùng cẩn thận, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng tổn thương bằng Lidocain nhằm giảm bớt đau đớn khi trị liệu. Sau đó chiếu Laser CO2 lên vùng tổn thương và loại bỏ hoàn toàn tổn thương. Sau khi hoàn tất thì sát trùng, bôi thuốc kháng sinh tránh viêm nhiễm sau trị liệu.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CƠM Ưu thế của phương pháp này.

+ Tính thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo, không gây sần da

+ Tính toàn diện cao: Tấn công bệnh từ trong ra ngoài, cả nguyên nhân lẫn triệu chứng.

+ Thời gian trị liệu và hồi phục ngắn: Do không có tổn thương trên da nên thời gian trị liệu và hồi phục nhanh.

+ An toàn, hiệu quả: Thuốc đông y không gây tác dụng phụ. Tia laser chiếu vị chính xác, loại bỏ mụn nhanh, không đau.

Nếu có thắc mắc hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT: 0988.111.497

Bài viết cùng chuyên mục