Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng để loại bỏ mụn cóc, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong bài viết dưới đây, các chuyên giaphòng khám Đông Phương sẽ chia sẻ với bạn đọc một phương pháp xử lý mụn cóc vô cùng hiệu quả.

1

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢ Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả

Kế thừa ưu điểm và khắc phục những hạn chế còn tồn tại của các phương pháp xử lý mụn cóc trên, các chuyên gia phòng khám Đông Phương đã sử dụng một liệu pháp được giới chuyên môn đánh giá là liệu pháp xử lý mụn cóc an toàn, hiệu quả hiện nay mang tên “Liệu pháp đa chiều- Đông tây y kết hợp”.

Các chuyên gia phòng khám Đông Phương sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với từng người bệnh căn cứ vào tình trạng mức độ bệnh của từng người, giúp nhanh chóng hòa tan được lớp sừng bên trên mụn, xâm nhập vào các cơ tiềm ẩn của thương tổn để mụn không trở lại.

Nguyên lý trị liệu của phương pháp xử lý mụn cóc theo “Liệu pháp đa chiều- Đông tây y kết hợp” như sau:

1. Đông y áp dụng thuốc:

Thuốc: có 2 dạng thuốc uống và thuốc bôi:

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢ Thuốc uống khắc chế nguyên nhân gây bệnh do virus gây ra, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giúp đào thải chất độc và các virus gây bệnh ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng thúc đẩy tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, chống trả lại sự xâm nhập của các virus gây bệnh.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢ Thuốc bôi làm mềm chất sừng hóa trên mụn, khiến cho mụn mủn ra, dễ bị phá vỡ hơn, đồng thời làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da. Thuốc không gây tác dụng phụ trên da, kích ứng da và phù hợp với nhiều đối tượng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau do các thành phần của thuốc được đặc chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Thuốc bôi hỗ trợ cho việc chiếu tia laser vào mụn hiệu quả nhanh và cao hơn.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢBị mụn cóc nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA  ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢ

2. Tây y sử dụng tia Laser:

Tia laser giúp cho các tế bào được cải thiện, không sinh nhiệt, không để lại sẹo sau trị liệu do việc chiếu tia laser làm các tế bào lão hóa dưới được phân hóa, sinh trưởng thêm những tế bào mới. Da có độ đàn hồi cao, láng mịn, không xuất hiện sẹo như nhiều phương án truyền thống khác nhờ tác động kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì làm căng da quanh vùng da vừa trị liệu.

Nhằm giảm bớt đau đớn khi trị liệu bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng tổn thương bằng Lidocain sau khi bệnh nhân được sát trùng cẩn thận. Sau đó, loại bỏ hoàn toàn tổn thương bằng việc chiếu Laser CO2 lên vùng tổn thương. Sát trùng, bôi thuốc kháng sinh tránh viêm nhiễm sau khi hoàn tất quá trình xử lý mụn cóc.

2

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢ Ưu thế của phương pháp này:

+  Tính thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo, không gây sần da

+ Tính toàn diện : Tấn công bệnh từ trong ra ngoài, cả nguyên nhân lẫn triệu chứng.

+ Thời gian trị liệu và hồi phục ngắn: Do không có tổn thương trên da nên thời gian trị liệu và hồi phục nhanh.

+ An toàn, hiệu quả: Thuốc đông y không gây tác dụng phụ. Tia laser chiếu vị chính xác, loại bỏ mụn nhanh, không đau.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢ   Giảm ngay 30% chi phí trị liệu ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢ XEM CHI TIẾT

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC HIỆU QUẢ Vậy chi phí của phương pháp này bao nhiêu ?

Bệnh mụn cóc không phải là bệnh nguy hiểm nên việc xử lý loại bỏ mụn cũng không quá khó khăn, chi phí trị liệu cũng vì thế mà không quá cao. Tuy nhiên để trả lời cụ thể chi phí là bao nhiêu thì không thể đưa ra câu trả lời chính xác. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

+ Tình trạng, số lượng mụn cóc xuất hiện: Số lượng nhiều, mụn cóc to thì chi phí sẽ cao hơn.

+ Vị trí mụn cóc xuất hiện: Mụn xuất hiện ở mắt, cơ quan sinh dục, trên mặt…thì việc loại bỏ sẽ phức tạp hơn.

+ Cơ địa, thể trạng người bệnh: Quyết định tới phương pháp thực hiện, thời gian thực hiện và chi phí thực hiện.

Tuy nhiên nếu bạn đang bị mụn cơm thì hãy yên tâm đến thăm khám và xử lý, Đông Phương đang triển khai chương trình ưu đãi Giảm 30% phí trị liệu bệnh.

Nếu có thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, hãy liên lạc với chuyên gia củaphòng khám Đông Phương để được giải đáp miễn phí.

CLICK CHUYÊN GIA

HOTLINE: 0988.111.497

Bài viết cùng chuyên mục