Đông Phương  hỗ trợ chữa trị hôi nách như thế nào?

 Mùi hôi từ cơ thể vẫn là một vấn đề tế nhị. Nó ảnh hưởng xấu trong quan hệ giao tiếp và có khả năng làm giảm sự tự tin nơi bạn.

Cach-tri-benh-hoi-nach-hieu-qua-nhat

 💡  Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách

Nguyên nhân hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi (apocrine) dưới nách.

Tuyến bài tiết của loài người bao gồm 2 loại: Apocrine và eccrine. Tuyến bài tiết eccrine: Được phân bố đồng đều trên khắp cơ thể, eccrine giúp điều hòa thân nhiệt. Tuyến bài tiết apocrine: Chỉ phân bố chủ yếu ở vùng nách, vùng kín và ngực.

Apocrine ttiết ra một loại chất lỏng trong đó bao gồm chất nhờn, protein, chất lỏng này khá là đặc và là nguồn thức ăn nuôi dưỡng các vi khuẩn trên bề mặt da. Lượng mồ hôi tuyến apocrine tiết ra càng nhiều thì vi khuẩn càng phát triển mạnh, mùi hôi sẽ càng nồng nặc

– Hôi nách do di truyền: Có tới hơn 80% trường hợp có thành viên trong gia đình đả và đang bị căn bệnh này. Tỷ lệ di truyền căn bệnh này là rất cao chiếm khoảng 60% – 80%, chứng bệnh này di truyền không phân biệt ở nam hay nữ.

– Hôi nách do thói quen ăn uống: Các thức ăn nhiều dầu mở, có mùi, cay nóng cũng có thể kích thích tới tuyến mồ hôi. Khi ra ngoài mồ hôi kết hợp với vi khuẩn và không ngừng gia tăng sẽ khiến cho mùi mồ hôi trở nên nồng nàn hơn rất nhiều.

– Hôi nách do bất thường ở tuyến mồ hôi nội tiết và ngoại tiết: Hầu hết ở những người bi bệnh hôi nách thì đều có khoảng cách giữa các tế bào với nhau, khiến cho mồ hôi từ các tuyến tiết ra rất nhiều. Các chất như acid béo, sắt và protein có trong mồ hôi, khi ra ngoài sẻ kết hợp với vi khuẩn gây mùi rất khó chịu.

– Hôi nách do lạm dụng chất khử mùi: Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nếu một người thường xuyên sử dụng các chất khử mùi hôi trên cơ thể, tuy tạm thời ngăn chặn được các mùi hôi của cơ thể nhưng vi khuẩn có trong dịch tiết mồ hôi vẫn không ngừng sinh sôi. Do vậy khi ngừng sử dụng hoặc bắt đầu sử dụng lại chất khử mùi thì mùi hôi sẽ nồng nàn và khó ngửi hơn.

 💡  Phương pháp hỗ trợ điều trị hôi nách tại phòng khám Đông Phương

Tại phòng khám Đông Phương, các bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm đã và đang áp dụng phương pháp trị liệu: tia laser bóc tách tuyến mồ hôi, khử mùi hôi nách.

Phương pháp chiếu tia Laser để khử mầm hôi từ hai nách được xem là  hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người bệnh

Quá trình tiến hành cho phương pháp này vô cùng đơn giản.:

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi lên vùng nách dung dich gây tê lạnh để giúp người bệnh dễ chịu khi laser chiếu vào.

– Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách) trong thời gian từ 15 đến 20 phút.

Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào.

Đơn giản và hết sức nhẹ nhàng, thao tác khéo léo, khử hiệu nghiệm mùi hôi nách.

 💡  Tin ưu đãi

√ Giảm 30% chi phí kiểm tra bệnh da liễu

√ Giảm 30% chi phí trị liệu cho bệnh nhân tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh da liễu

Bài viết cùng chuyên mục