Dấu hiệu nhận biết nấm da đầu

Da đầu là một vùng da khá nhạy cảm thường xuất hiện nhiều căn bệnh trong đó điển hình là nấm da đầu. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều chủ quan, chưa có nhiều kiến thức về căn bệnh này.

1

 Dấu hiệu nhận biết nấm da đầu 

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ Triệu chứng khởi phát của bệnh nấm da đầu

♦ Đầu xuất hiện gàu nhiều: Nấm làm da đầu tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường vì thế nên khi phát hiện da đầu bị gàu ướt thì nên chú ý kiểm tra nấm từ giai đoạn sớm.

♦ Ngứa, nổi mụn: Da đầu luôn bứt rứt khó chịu ngay cả khi mới gội đầu xong trong vòng vài giờ. Kèm theo là da nổi mụn đỏ, vùng da bị tổn thương sần dày.

♦ Rụng tóc: Thường thì sau 20 ngày hoặc 1 tháng khi nhiễm nấm thì tóc sẽ bị rụng, ban đầu tóc sẽ rụng ít nhưng thời gian kéo dài tóc sẽ rụng với một số lượng lớn.

♦ Rụng tóc từng mảng: Khi bạn thấy có những đám tròn hay bầu dục có đường kính 2- 5 cm chúng lộ ra hẳn bên ngoài và vùng da tại đây sẽ bị rụng tóc nhiều và để lại những mảng da không tóc.

Ngoài các triệu chứng lâm sàng thì để chẩn đoán chính xác bệnh cần thực hiện xét nghiệm: soi tươi những mảng da đầu hoặc chất bám trên tóc.

  Khi có triệu chứng – LIÊN LẠC chuyên gia tư vấn 

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ Khắc chế bệnh nấm da đầu bằng cách nào?

+ Với trường hợp bệnh nấm da đầu nhẹ thì có thể xử lý tại chỗ bằng thuốc. Thuốc bôi và thuốc uống giúp diệt virus gây bệnh, chống viêm, kháng khuẩn.

+ Trong trường hợp bệnh đã nặng thì cần sử dụng các loại thuốc toàn thân, cùng biện pháp vật lý trị liệu hỗ trợ.

+ Tại phòng khám Đông Phương ngoài việc chỉ định dùng các loại thuốc, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer vi điểm chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn….

+ Dựa vào hệ thống xông hơi thuốc đông y, thuốc được xông trực tiếp lên vùng da bị bệnh từ từ thẩm thấu vào với lượng nhiệt được duy trì ổn định, do đó công dụng của thuốc được phát huy tối đa. Hệ thống này giúp tăng hiệu quả trị liệu giảm nhanh các vùng da tổn thương, ít tác dụng phụ, tính an toàn cao, giảm áp lực của việc sử dụng thuốc uống lâu dài.

+ Việc kết hợp giữa thuốc đông y cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp cho thuốc thẩm thấu vào sâu bên trong, diệt vi khuẩn gây bệnh, khôi phục vùng da thương tổn, cung cấp thêm sức sống cho da và tóc.

1-1f6121pr5v1

Chi phí trị liệu bệnh bao nhiêu? CLICK CHUYÊN GIA 

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ  Các ưu thế của phương pháp

♦ Trị liệu toàn diện: Việc áp dụng cùng lúc nhiều phương án trị liệu giúp loại bỏ bệnh hiệu quả cả triệu chứng lẫn căn nguyên, khiến bệnh được đẩy lùi, không quay trở lại, tái diễn phức tạp.

♦ Trị liệu nhanh chóng: Với sự hỗ trợ của thuốc đông y, tây y cùng vật lý trị liệu hỗ trợ, bệnh được loại bỏ trong thời gian ngắn nhất, không ảnh hưởng tới công việc, tiết kiệm chi phí trị liệu.

♦ An toàn, không gây biến chứng: Các loại thuốc đều có thành phần thảo dược tự nhiên do đó không gây áp lực lên hệ tiêu hóa, không gây ra các biến chứng trực tiếp trên da, phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, hi vọng các bạn đã phần nào nắm được cách nhận biết bệnh nấm da đầu. Để chắc chắn, hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được chẩn đoán chính xác và tư vấn thêm các vấn đề về bệnh:

 CLICK CHUYÊN GIA  

ĐT:0988.111.497

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục