Công nghệ loại bỏ hôi nách chỉ trong 1 lần

Khi bị hôi nách muốn loại bỏ hiệu quả, không phải trị liệu nhiều lần thì nhất thiết phải dùng tới các biện pháp ngoại khoa. Hiện nay có nhiều phương pháp loại bỏ hôi nách thông qua các thủ thuật vô cùng đơn giản. Phòng khám Đông Phương chi sẻ các biện pháp đang được áp dụng tại Đông Phương để loại bỏ bệnh hôi nách, được kiểm nghiệm hiệu quả lâm sàng có tới 99% người bệnh hài lòng với kết quả trị liệu.

33

 ➡ Hạn chế của các phương pháp thủ công

Nhiều người khi bị bệnh hôi nách thường áp dụng các mẹo vặt dân gian bằng các nguyên liệu có sẵn hoặc sử dụng các loại lăn, xịt khử mùi thường xuyên làm cứu cánh. Tuy nhiên hiệu quả của các biện pháp này vô cùng hạn chế.

Việc áp dụng mẹo vặt hoặc các sản phẩm khử mùi, chỉ làm giảm 1 phần triệu chứng hôi nách, và chỉ có tác dụng với các thể hôi nách nhẹ. Hơn thế tác dụng của các biện pháp này chỉ là nhất thời, không lâu dài. Khi dừng trị liệu thì tình trạng hôi nách lại quay trở lại.

Hơn thế việc lạm dùng các sản phẩm khử mùi cũng khiến cho vi khuẩn tích tụ nhiều hơn, khiến cho tình trạng bệnh có khi trở lên phức tạp hơn rất nhiều.

 ➡ 4 biện pháp loại bỏ hôi nách hiệu quả tại Đông Phương

1. Loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng laser .

Phương pháp này được các bác sĩ và khách hàng đã từng trải nghiệm đánh giá cao bởi nó mang lại những ưu điểm như an toàn tuyệt đối, không đau, không tác dụng phụ, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn và bạn có thể về ngay sau khi làm thủ mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Không chỉ giúp bạn thoát khỏi mùi hôi mà phương pháp này còn mang lại cho bạn làn da nách trắng sáng hơn. Laser CoolLipo sẽ xóa bỏ vết thâm, làm se nhỏ lỗ chân lông, thúc đẩy sản sinh collagen để da nách trở nên săn chắc, mịn màng.

gap-chuye-gia

2. Tiêm Botox – Biện pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời 

Là phương pháp thuộc Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) phê chuẩn .Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”.

Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox xử lý  tăng tiết mồ hôi nách và xử lý  hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

3. Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

Áp dụng phương pháp vô cảm gây tê cục bộ. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách (3-4cm), bộc lộ tuyến mồ hôi nách, sau đó dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi của bạn.

Thời gian làm tiến hành chỉ cần khoảng 20 phút cho mỗi bên nách.Làm xong thủ thuật, đường rạch nhỏ được bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu.

4. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách:

5

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp ưu việt nhất để khắc chế căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại.Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, và hoàn toàn không gây xâm lấn và không để lại sẹo.

Đây là phương pháp không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục hiệu quả tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.Tuy nhiên tùy từng trường hợp tuyến mồ hôi nách của mỗi người khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật nội soi hút bỏ khác nhau.

Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên  trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ nội soi ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da cho khách hàng.

Quy trình trị liệu tại Đông Phương

+ Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp  thích hợp nhất, phù hợp với từng mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng

+ Bước 2: Khoanh vùng  tuyến mồ hôi nách sẽ giúp kiểm soát tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ  mà không hề xâm lấn. Tiêm thuốc gây tê để giảm đau.

+ Bước 3: Bằng các thiết bị chuyên dụng  được gắn camera ngầm, giúp bác sĩ dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không lo bỏ sót, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

+ Bước 4: Bước cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành băng ép bằng băng y tế chuyên dụng, ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, và không mất thời gian nghỉ dưỡng

 ➡ Ưu điểm của phương pháp 

+ Loại bỏ gốc rễ gây bệnh hôi nách, trị liệu 1 lần hiệu quả mãi mãi.

+ Biện pháp ít xâm lấn, ít đau, không chảy máu, nhanh bình phục.

+ Xử lý mang tính thẩm mỹ, không để lại sẹo trên da.

+ Xử lý thêm các tình trạng mỡ thừa, da nhăn nheo tại vùng nách.

phi-tri-lieu-la-bao-nhieu

Bài viết cùng chuyên mục