Có nên đốt u tuyến mồ hôi hay không

Câu hỏi:

Tôi bị u tuyến mồ hôi đã lâu, ban đầu u tuyến mồ hôi xuất hiện dưới hai bên mắt, sau lan ra trán và thái dương. Đồng nghiệp khuyên tôi nên đi đốt điện, thú thực tôi vẫn đang phân vân, xin hỏi bác sĩ tôi có nên đốt u tuyến mồ hôi hay không? (Thanh Nhàn, Vĩnh Phúc)

Dot-u-tuyen-mo-hoi

Nhiều người phân vân khi sử dụng phương pháp đốt u tuyến mồ hôi

Trả lời

Bạn Thanh Nhàn thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên gia của Phòng khám đa khoa Đông Phương .

Chuyên gia của Đông Phương sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên đốt u tuyến mồ hôi không.

U tuyến mồ hôi hay còn gọi là mụn thịt xuất hiện dưới da mắt là do sự điều tiết thái quá ở những ống tuyến dẫn mồ hôi. Mụn thịt ban đầu thường nhỏ trắng, sau to dần lên, lâu ngày có thể lan ra khắp mặt.

Tuy không thấy viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ của da mặt.

Nếu không được hỗ trợ điều trị sớm, mụn thịt mới đầu cư trú ở mắt, sau đó lan dần khắp mặt như trán, thái dương, ria mép. Gây biến dạng hình thái da nên da không còn sáng, mịn như lúc trước.

Để xử lý mụn thịt nhiều người đã tìm đến phương pháp đốt điện, tuy nhiên phương pháp này sử dụng năng lượng lớn nên có nhược điểm dễ gây kích ứng da, da bị phồng rộp, mụn thịt không được hỗ trợ điều trị tận gốc, dễ quay trở lại thậm chí còn để lại sẹo. Do vậy, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đốt u tuyến mồ hôi.

Hiện nay, để trị liệu u tuyến mồ hôi, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser CO2 Fractional đã được chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Mỹ sau khi đã vượt qua những quy định nghiêm ngặt của tổ chức. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả mà công nghệ này đem lại.

Laser CO2 Fractional với độ rộng xung nhỏ cho phép xử lý mụn thịt ngay dưới lớp biểu bì, cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành; thời gian trị liệu nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và chỉ trong một thời gian ngắn da sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng.

Để có phương pháp trị liệu phù hợp bạn nên đến các cơ sở y tín để thăm khám trước khi đưa ra quyết định về cách giải quyết vấn đề.

Với những tư vấn vừa rồi, hy vọng bạn Thanh Nhàn sẽ có lựa chọn sáng suốt trước khi quyết định đốt u tuyến mồ hôi. Chúc bạn thành công!

Liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Đông Phương để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề.

★ Đặt lịch khám trên mạng ★

Không lãng phí thời gian, không cần xếp hàng.

★ Khám chuyên gia vào ngày lễ ★

Phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ để tiện lợi cho bệnh nhân đi khám bệnh vào ngày nghỉ, không ảnh hưởng đến thời gian đi làm.

Hotline 0988.111.497

Hoặc click tại ĐÂY

Bài viết cùng chuyên mục