Chi phí hỗ trợ xử trí sẹo bỏng do lửa?

Vấn đề những người bị sẹo bỏng quan tâm đó là chi phí hỗ trợ xử trí, không biết bản thân có đủ khả năng kinh tế để theo đuổi việc xử trí chính là mối quan tâm đáng lo ngại, vì thế người bệnh thường tự tùy tiện mua thuốc hỗ trợ xử trí, nhưng không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả như mong muốn.

tri-seo-loi-500x281

Vấn đề chi phí, phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ giới thiệu chi tiết hơn ở dưới đây:

Sẹo do bỏng lửa là một trong những loại sẹo thường gặp , đây cũng là một trong những loại sẹo có triệu chứng lâm sàng nghiêm trọng. Căn cứ vào nguyên nhân hình thành, tùy từng loại sẹo mà có phương pháp hỗ trợ xử trí sẹo không giống nhau, bởi vậy với mỗi loại sẹo chi phí hỗ trợ xử trí sẽ không giống nhau.

 💡  Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí 

1. Thông thường thì những bệnh viện chính quy chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không chính thống bởi do điều kiện hỗ trợ xử trí tốt , đảm bảo có hiệu quả, tiêu chuẩn phục vụ tốt, ở những nơi không chính quy sẽ không đạt được những tiêu chuẩn này, hơn nữa vấn đề an toàn trong quá trình hỗ trợ xử trí là vô cùng quan trọng.

2. Đối với từng người tình trạng sẹo bỏng sẽ không giống nhau, có người mức độ bỏng nặng có người mức độ nhẹ, do đó vấn đề chi phí hỗ trợ xử trí sẹo phải căn cứ vào tình trạng của mỗi người.

3. Phương pháp hỗ trợ xử trí sẹo: Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ xử trí sẹo bỏng do lửa, ví dụ như tiêm , cấy ghép da, siêu mài mòn kim cương, vv… Lựa chọn phương pháp nào cần phải xem xét nhiều yếu tố, ví dụ như vị trí vết sẹo, độ giãn của da, tình trạng màu da vùng sẹo, cảm giác vùng da khi sờ vào như thế nào,vv.

4. Diện tích sẹo cần phục hồi. Diện tích da cần phục hồi ảnh hưởng trực tiếp và mang tính quyết định đến chi phí hỗ trợ xử trí. Diện tích vùng bỏng nhiều thì chi phí sẽ cao hơn.

Nói tóm lại, chi phí hỗ trợ xử trí sẹo bỏng tùy thuộc vào các yếu tố như diện tích vùng sẹo, tình trạng vùng sẹo, vị trí vùng da tổn thương…

💡 Phương pháp trị liệu sẹo tại Đông Phương

Tại Đông Phương, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu, tìm ra và áp dụng Đông Tây y kết hợp trị liệu hiệu quả sẹo 

Phương pháp trị liệu sẹo bằng Đông y được tiến hành kết hợp cả bên trong uống và bên ngoài bôi để đạt được hiệu quả trị liệu sẹo cao. Tùy cơ địa và thể trạng của từng người mà các bác sĩ sẽ cân đối liều lượng thuốc sao cho phù hợp.

Bên cạnh việc sử dụng Đông y trong uống ngoài bôi, bác sĩ chuyên khoa da liễu của phòng khám Đông Phương còn kết hợp sử dụng công nghệ xóa sẹo bằng tia Laser có độ thân thiện và phù hợp với thể trạng cũng như mức độ sẹo khác nhau của từng người.

Công nghệ này trị liệu sẹo bằng bước sóng laser phù hợp không phẫu thuật nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi.

Tia Laser với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác.

Các bước sóng sẽ tác động lên vùng da cần trị liệu để giúp chỉnh sửa vết sẹo và nếp nhăn quanh vùng sẹo nhanh

Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau trị liệu, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Với phương pháp trị liệu này, phòng khám Đông Phương đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ da liễu uy tín được đông đảo khách hàng khu vực Hà Nội và các vùng lân cận lựa chọn.

Các chuyên gia của phòng khám Đông Phương khuyên rằng, yếu tố chi phí cũng là điều đáng quan tâm trong việc trị liệu sẹo lồi. Tuy nhiên, không nên quá đề cao hay đặt nó lên hàng đầu. Điều mà khách hàng nên quan tâm hơn đó là hiệu quả của quá trình trị liệu sẹo.

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí!

Bài viết cùng chuyên mục