Chi phí trị liệu zona là bao nhiêu?

Chi phí trị liệu zona là bao nhiêu? Đối với người bệnh mắc zona mà nói, không chỉ quan tâm đến hiệu quả trị liệu, mà đồng thời cũng quan tâm đến chi phí. Liên quan đến vấn đề này, dưới đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết, hi vọng có thể giúp ích cho mọi người.

chi phí

1. Lựa chọn phòng khám khác nhau chi phí cũng không giống nhau.

Lựa chọn phòng khám, mọi người thường có xu hướng lựa chọn phòng khám chính quy, phòng khám có sự đảm bảo mọi mặt về năng lực, có thể giúp mọi người tiết kiệm khá lớn chi phí trị liệu.

2. Phòng khám đa khoa Đông Phương thu phí minh bạch rõ ràng.

Hạng mục chi phí trị liệu bệnh da liễu zona, hay bất kỳ chi phí khác tại phòng khám được cho phép, quản lý nghiêm ngặt bởi cục vật giá, sở y tế. Thu phí minh bạch, hợp lý, để thuận lợi cho việc thanh toán của người bệnh phòng khám ngoài có thể dùng tiền mặt người bệnh có thể thanh toán qua thẻ.

√. Đông tây y kết hợp + vật lý trị liệu, hiệu quả cao hỗ trợ trị liệu zona

Khoa da liễu-phòng khám đa khoa Đông Phương phát huy những ưu điểm trong phương pháp trị liệu đông y, nghiên cứu và phát triển “Đông tây y kết hợp+vật lý trị liệu”.

Đối với đặc điểm và những khó khăn trong việc trị liệu bệnh zona, tìm ra độc tố, tổ chức tụ độc tố, cản trở kinh mạch, ứ máu khí huyết không lưu thông, đau đớn vô cùng, để kết hợp uống thuốc đông, với xông hơi khử trùng thảo dược, chiếu xạ sóng nano, chiếu xạ hồng quang, tiêm thuốc kháng virus, để giải độc thông kinh mạch, lưu thông máu, giảm đau chống viêm, nâng cao khả năng miễn dịch, thực sự 1 lần hồi phục chức năng miễn dịch.

√. Quá trình trị liệu “Đông tây y kết hợp+vật lý trị liệu”

1. Thanh độc: Uống thuốc sắc đông y, đạt được mục đích lưu thông máu, giải độc thông kinh mạch, đả thông kinh lạc; Tiêm thuốc tây kháng virus, để thanh độc, tiêu viêm, giảm đau, đối với máu trong cơ thể tiềm ẩn mầm bệnh, lớp đáy da, tiến hành diệt toàn diện virus hoặc mầm bệnh trong lớp tế bào và tế bào hạch.

2. Hồi phục nhanh chóng: Thông qua phương pháp xông hơi thuốc đông y, chiếu xạ hồng quang sóng nano và uống “Methylcobalamin”, thông qua kinh mạch ngăn chặn sự lây lan của virus và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, nhanh chóng phục hồi tổ chức biến đổi bệnh lý và lớp tế bào tổn thương sâu bên trong, sự rối loạn chuyển hóa, khuyết điểm của miễn dịch chính xác, hồi phục chức năng cơ thể.

3. Kích hoạt khả năng miễn dịch: Theo nguyên tắc trị liệu của y học phương Đông, liệu pháp kích hoạt nhanh chóng, cân bằng chức năng của các cơ quan, kích hoạt hệ thống phòng vệ của cơ thể, xây dựng mạng lưới bảo vệ chăm sóc. Là một sự hồi phục hệ miễn dịch tuyệt vời. Và kích thích cơ thể tạo miễn dịch bảo vệ để ngăn chặn virus tái nhiễm, ngăn chặn sự quay trở lại của virus herpes zoster.

 

√. Chuyên gia khuyên:

Nguy hại của bệnh zona tương đối nghiêm trọng, việc trị liệu zona theo phương pháp truyền thống còn nhiều thiếu sót.

Lựa chọn phòng khám chính quy, phương pháp trị liệu hiệu quả, mới là cách để giải quyết bệnh zona.

Để tránh phải xếp hàng chờ đợi, phòng khám đa khoa Đông Phương mở hệ thống đặt lịch khám qua mạng, trước khi đến phòng khám hãy đăng ký khám qua mạng.

=> Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết có thể Click tư vấn chuyên gia online hoặc gọi vào số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 0988.111.497.

 

Bài viết cùng chuyên mục