Biện pháp loại bỏ viêm da thần kinh hiệu quả

Muốn trị liệu viêm da thần kinh hiệu quả cần chú ý nguyên tắc chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh để trị liệu cũng như  dự phòng về sau. Nguyên tắc thứ 2 là phân biệt với 1 số bệnh lý về da khác như chàm, vảy nến…Đông Phương giới thiệu phương pháp trị liệu khoa học.

1
Viêm da thần kinh phải làm sao?

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢ Chẩn đoán chính xác nguyên nhân

Việc trị liệu viêm da thần kinh nói riêng và viêm da nói chung thì tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh là yếu tố vô cùng quan trọng bởi ngoài việc đưa ra được chính xác phương án can thiệp hợp lý thì chuẩn đoán nguyên nhân cũng giúp người bệnh chủ động phòng ngừa với các nguồn gây bệnh về sau.

Phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh và chính xác nguồn gây viêm da .

Đây là hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng dựa vào các xét nghiệm sinh thiết trực tiếp trên da. Có thể nhanh chóng xác định tới hơn 200 nguồn dị ứng thường gặp.

Hệ thống này trực tiếp soi trên vùng da bị tổn thương,lấy mẫu sinh thiết trên da, chuẩn đoán nguồn dị nguyên 1 cách nhanh chóng, chính xác. Việc chuẩn đoán, đơn giản,không đau, đưa ra kết quả chỉ trong 30 phút. Nguồn dị ứng chuẩn đoán lên tới 200, do đó loại bỏ các trường hợp không phát hiện ra nguồn dị nguyên gây bệnh.

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢ Trị liệu khoa học với liệu pháp TBW

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢCác hạn chế của phương pháp truyền thống

Thông thường khi bị các bệnh viêm da người bệnh thường sử dụng thuốc Corticoide để bôi trên da hoặc áp dụng các mẹo vặt dân gian. Tuy nhiên các biện pháp này có những hạn chế như :

+ Không chuẩn đoán được nguyên nhân gây ra viêm da, trị liệu chung chung, khó chủ động phòng tránh bệnh về sau.

+ Chỉ giảm được triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà không trị liệu căn nguyên của bệnh do đó bệnh dễ quay lại, phát tác.

+ Chỉ có thể có hiệu quả với các trường hợp bệnh nhẹ.

+ Để lại nhiều tác dụng phụ sau trị liệu như rạn da, giãn mao mạch, da trở lên sần sùi…

1

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢ 5 nguyên tắc trị liệu của Đông Phương:

1. Chuẩn đoán chính xác nguyên nhân

Thông qua hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh và chính xác nguồn gây viêm da, từ đó có cách trị liệu chính xác.

2. Phân loại trị liệu

Phân loại chính xác loại viêm da mắc phải từ đó mới đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp với dạng bệnh để đạt hiệu quả cao.

3. Trị liệu cá nhân hóa

Phương pháp trị liệu, liều lượng dùng thuốc, loại thuốc…đều căn cứ trên tình hình cụ thể của bệnh nhân mà đưa ra, không trị liệu bừa.

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢCó dấu hiệu viêm da nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢ

4. Trị liệu phối hợp trong ngoài

Việc trị liệu không chỉ trị liệu triệu chứng mà còn trị liệu cả căn nguyên gây bệnh, trị liệu 1 liệu trình và tránh bệnh quay lại lầm sau.

5. Trị liệu phải an toàn

Trị liệu phải tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ, phải phù hợp với đối tượng như sơ sinh, phụ nữ mang thai, người có các bệnh lý cơ thể khác.

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢ Trị liệu đa chiều

Liệu pháp TBW là bước đột phá mới trong công nghệ loại bỏ bệnh viêm da thần kinh hiệu quả .Bởi liệu pháp này áp dụng trị liệu cả trong lẫn ngoài, trị liệu đông tây y kết hợp, tấn công bệnh từ nhiều hướng, trị liệu nhanh và hiệu quả các dạng viêm da.

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢGiảm ngay 30% chi phí trị liệu   BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢ  XEM CHI TIẾT

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢTây y loại triệu chứng.

Sau khi chuẩn đoán nguồn gây bệnh, chuyên gia sẽ kê các loại thuốc bôi phù hợp với từng trường hợp nhằm loại nhanh các biểu hiện ngoài da như ngứa, mẩn đỏ…

Hơn thế các loại thuốc này cũng có tác dụng làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da, khôi phục lại tình trạng làn da như ban đầu.

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢ Đông y diệt căn nguyên

Dùng thuốc đông y nhằm cải thiện thể chất dị ứng, khôi phục các chức năng sinh lý tự nhiên của da, điều hòa âm dương cơ thể, thông máu điều kinh, khôi phục cân bằng nội tiết, làm sạch tận sâu, kháng viêm, giúp da mềm mịn.

Thuốc đông y giúp loại bỏ căn nguyên gây ra bệnh, tạo sức đề kháng, miễn dịch trên da giúp chống chọi với các nguyên nhân dị nguyên gây bệnh.

BIỆN PHÁP LOẠI BỎ VIÊM DA THẦN KINH HIỆU QUẢ Vật lý trị liệu hỗ trợ

Áp dụng công nghệ Nano phun sương vi sóng .Máy Nano phun sương vi điểm được thiết kế vòi phun công nghệ cao, chất dưỡng được phun thành dạng sương mịn cùng các hạt Nano siêu nhỏ sẽ mang theo các dưỡng chất này len lỏi thẩm thấu vào các lớp tế bào da, làn da nhanh chóng được bổ sung độ ẩm.

Chức năng ánh sáng của sản phẩm sẽ hỗ trợ các tác động của dưỡng chất đối với da, đẩy mạnh sự hoạt hoá của dưỡng chất và giảm sự kích thích da.

⇒ Ánh sáng đỏ: Có tác dụng kích thích nguyên bào sợi, sức nóng làm tăng tuần hoàn máu, làm cho da mau phục hồi, mịn và sáng hơn.

⇒ Ánh sáng xanh: Làm dịu cơ, có tác dụng chống mụn, khử độc tố da. Loại bỏ các vi khuẩn mụn trứng cá và cải thiện khả năng miễn dịch của con người.

⇒ Ánh sáng tím: tăng cường tái tạo tế bào da và kích thích quá trình trao đổi chất.

Với phương pháp trị liệu khoa học như trên, liệu pháp TBW hiện được coi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong việc trị liệu và loại bỏ các dạng bệnh viêm da. Nếu còn thắc mắc nào muốn được giải đáp hãy gặp bác sỹ tư vấn của chúng tôi.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0988.111.497

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục