Bệnh viện da liễu Đông Phương – địa chỉ tin cậy

Với việc đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ uy tín, chất lượng dịch vụ hoàn thiện ...bệnh viện da liễu Đông Phương được người dân tại Hà Nội cũng như khi vực lân cận tin tưởng lựa chọn.

22

Hình ảnh về Đông Phương

 ➡ Các ưu thế về trang thiết bị

+ Để đáp ứng các yêu cầu của việc thăm khám và trị liệu bệnh đạt được hiệu quả cao nhất , bệnh viện da liễu Đông Phương đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

+ Tất cả các trang thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

+ Đồng thời quá trình vận hàng máy móc và tận dụng hết các tính năng của trang thiết bị đều được chuyển giao từ các bác sỹ, kỹ thuật viên của bệnh viện da liễu Trung Ương.

Bệnh viện chúng tôi sử dụng những thiết bị đẳng cấp quốc tế, bao gồm máy lọc máu O3 của Đức, máy tia tử ngoại phổ hẹp 311 của Đức, máy laser chuẩn phân tử 308 của Mỹ, nội soi hiển thị dạ quang, cơ sở vật chất là ưu thế độc đáo, các kĩ thuật chẩn trị lâm sàng bệnh da liễu của bệnh viện chúng tôi dẫn đầu cả nước.

Phối hợp các phương pháp tiên tiến như vật lí khoa học kĩ thuật, laser phân tử, phân biệt triệu chứng nguyên nhân bệnh da liễu, liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh, an toàn đáng tin, không tác dụng phụ.

 ➡ Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng .

33

Đội ngũ bác sỹ của Đông Phương

Bệnh viện Đông Phương quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn coi lợi ích của bệnh nhân trên hết.

Các bác sỹ của Đông Phương đều đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện da liễu Trung Ương, bệnh viện da liễu Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai.

Hơn thế để nâng cao trình độ của đội ngũ bác sỹ, Đông Phương thường xuyên phối hợp với bệnh viện da liễu Trung ương tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật trị liệu mới về da liễu; chuyển giao và hợp tác nghiên cứu các công trình nghiên cứu mới về da liễu; hỗ trợ hợp tác đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề làm việc.

Với kinh nghiệm lâm sàng chuẩn trị và hỗ trợ chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân, đội ngũ bác sỹ của Đông Phương được tôn vinh trong lĩnh vực da liễu, được các đội ngũ chuyên gia của bệnh viện da liễu Trung Ương đánh giá cao về chuyên môn, kỹ năng.

  Đăng ký kiểm tra , giảm ngay 30% phí thăm khám   

 ➡ Xây dựng phòng ban quy chuẩn

Với mục đích trở thành bệnh viện da liễu tư nhân lớn nhất tại Hà Nội, bệnh viện da liễu Đông Phương được xây dựng với mô hình tương tự bệnh viện da liễu Trung ương với các phòng ban chuyên khoa quy mô, khoa học, đáp ứng nhu cầu thăm khám và trị liệu bệnh.

+ Các chuyên khoa, phòng ban như: trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu, trung tâm hội chẩn bệnh da liễu kết hợp đông tây y, khu khám bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, khu chẩn trị, trung tâm kiểm nghiệm y học, phòng thí nghiệm phản ứng dị ứng, phòng thực nghiệm bệnh lí da liễu…

Bệnh viện luôn kiên trì nguyên tắc lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng trau dồi kết hợp các môn khoa học, thúc đẩy sự sáng tạo về kĩ thuật y học, hoàn thiện chi tiết dịch vụ, xây dựng phòng khám chuyên khoa da liễu đẳng cấp quốc tế.

33

Quy trình thăm khám tiện lợi

 ➡ Dịch vụ y tế hoàn thiện

+ Bệnh viện đi theo nguyên tắc và lí tưởng “xây dựng phòng khám văn minh, hết mình vì bệnh nhân”, mở các dịch vụ thăm khám hoàn thiện từ khâu kiểm tra, chẩn đoán, xử lý bệnh, đến hồi phục.

+ Không ngừng cải thiện điều kiện khi người bệnh ở lại và môi trường thăm khám và trị liệu.

+ Có chỉ dẫn màn hình hiển thị, toàn quá trình đều có y tá đồng hành, quản lí mạng hóa, hội chẩn chuyên gia uy tín, đặc biệt đích thân chuyên gia thăm khám và trị liệu.

Nếu bạn đang có các bệnh lý về da hãy đến bệnh viện da liễu Đông Phương để được thăm khám và trị liệu. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên lạc với chúng tôi theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA

0988.111.497

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bình luân

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bài viết cùng chuyên mục